Bí quyết chăm sóc tóc

3 màu nhuộm tone nâu phù hợp với da ngăm

Các bạn thường nghĩ rằng da ngăm khá là kém màu nhuộm. Tuy nhiên, Ecolchi sẽ giới thiệu cho bạn 3 màu nhuộm tone nâu sau sẽ giúp các bạn da ngăm hài lòng vì chúng vô cùng tôn da và không cần tẩy trước khi nhuộm đâu nhé!

Tìm hiểu: Mẹo ủ tóc nhuộm đơn giản và hiệu quả mới nhất

1. Màu nhuộm nâu đồng

Màu nâu đồng luôn là gợi ý đầu tiên khi chọn màu tóc nhuộm cho làn da bánh mật. Quá trình nhuộm màu tóc tối màu như nâu đồng cũng ít gây hại hơn các màu nhuộm khác do không cần qua bước tẩy tóc. Màu tóc nâu đồng phù hợp với các hoàn cảnh cần tính trang trọng cao như môi trường học đường hay môi trường công sở. Những ai muốn sở hữu vẻ ngoài chỉn chu, thanh nhã có thể an tâm với màu tóc nhuộm này.

Với làn da ngăm, màu tóc nâu đồng tạo hiệu ứng thị giác da sáng hơn, rạng rỡ hơn. Màu nhuộm tone nây này rất phù hợp khi bạn “diện” những màu son rực rỡ, vì vậy đừng ngại thể hiện phong cách và sáng tạo cá nhân nhé.

2. Màu nhuộm tone nâu sáng

Phá cách hơn màu nâu đồng là màu nâu sáng. Đây là màu tóc nổi bật, thời thượng với sắc nâu pha nhiều ánh vàng. Khác với các sắc nâu khác – vốn kém nổi bật dưới ánh sáng phòng, màu tóc nâu sáng luôn nổi bật dù trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào. Với những nền tóc đen, màu tóc này đòi hỏi quá trình nâng tông để đảm bảo lên đúng màu nhất. Những ai yêu thích màu nâu sáng nhưng không muốn tẩy tóc, bạn vẫn có thể bỏ qua quy trình nâng tông. Lúc này màu tóc nâu sáng sẽ trông như tóc nâu nhưng có nhiều ánh vàng hơn.

Màu nhuộm tone nâu sáng sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của làn da bánh mật theo phong cách quyến rũ, thời thượng. Ưu tiên chọn gam màu trung tính khi trang điểm là gợi ý tốt nhất cho những ai để màu tóc này.

3. Màu nhuộm tone nâu lạnh ánh khói

Vẫn là sắc nâu quen thuộc nhưng được thêm chút màu xanh, nâu lạnh ánh khói là màu tóc thú vị mà bạn nên thử một lần. Sắc nâu của màu tóc này được pha trộn giữa màu nâu hạt dẻ và màu xám khói, tạo một gam màu mới mẻ và tươi sáng.

Năm 2022, những màu tóc ánh khói trở nên phổ biến hơn được giới làm đẹp ưa chuộng vì sự độc đáo, đặc biệt của nó. Tuy nhiên, những màu tóc khói thường chỉ lên rõ màu khi trải qua quá trình nâng tông, tẩy tóc. Riêng với màu nâu lạnh ánh khói, thợ nhuộm màu sẽ pha trộn một tỷ lệ lớn màu nâu truyền thống với các hỗn hợp màu khác, nhờ đó mà màu tóc này vẫn sẽ lên đúng nhất trên nền tóc đen. Đó cũng là lý do khiến nhiều người ưa chuộng và lựa chọn nhuộm màu nâu lạnh ánh khói.

Sắc nâu lạnh rất phù hợp với những làn da ngăm có nền da cool undertone. Nhờ có thành phần màu xám khói trong hỗn hợp nhuộm, làn da của bạn sẽ trông trắng sáng hơn.

Related Posts