Bí quyết chăm sóc tóc

5 kiểu tóc mùa hè đẹp giúp tăng độ dày cho nàng tóc mỏng

Tóc mỏng, thiếu sức sống là nỗi niềm của nhiều chị em. Đa phần các nàng đều mong muốn được sở hữu mái tóc dày dặn, bồng bềnh. Tuy nhiên, không ít nàng có mái tóc mỏng tự nhiên, hoặc do tác động của quá trình tạo kiểu, mà tóc ngày càng thưa mỏng. Bên cạnh đó, có một tuyệt chiêu hiệu quả và nhanh chóng để tăng độ dày mái tóc, đó là lựa chọn kiểu tóc đẹp phù hợp. Dưới đây là 5 kiểu tóc nàng tóc mỏng có thể tham khảo:

Tóc bob

Tóc bob là một kiểu tóc đẹp không bao giờ lỗi mốt. Tóc bob có phần đuôi được cắt bằng, vì vậy, mái tóc của bạn trông sẽ dày dặn hơn. Lựa chọn này mang đến cho bạn nét thanh lịch, xen lẫn vẻ hiện đại, trẻ trung. Nếu không thích để tóc rẽ ngôi, bạn có thể làm mới diện mạo bằng cách cắt mái lưa thưasẽ tạo sự cân đối, nhỏ gọn cho gương mặt. Hãy chọn tóc bob mái bay hoặc mái thưa để chinh phục dễ dàng hơn, vì những kiểu tóc này giúp thu gọn gương mặt, đồng thời hack tuổi hiệu quả.Bên cạnh đó, tóc mái thưa còn có công dụng hack tuổi hiệu quả. Ở thời điểm hiện tại, tóc bob vẫn đang là xu hướng, bạn càng có thêm lý do để áp dụng.

Tóc lửng layer

Việc nuôi tóc dài có thể khiến mái tóc càng thưa mỏng, yếu hơn. Bí kíp ở đây chính là cắt bớt tóc, để tổng thể mái tóc mỏng của bạn thêm dày dặn, bồng bềnh. Bạn có thể thử kiểu tóc dài ngang ngực, tỉa layer. Lựa chọn này giúp bạn vừa trẻ trung mà lại vẫn nữ tính. Ngoài ra, nhờ được tỉa layer nên mái tóc trông sẽ bồng bềnh, sống động hơn, không còn tình trạng thưa mỏng và thiếu sức sống. Để gương mặt thêm thanh thoát, bạn có thể áp dụng kiểu mái bay, mái thưa nhé.

Tóc ngắn layer

Muốn vẻ ngoài trở nên nổi bật hơn đừng do dự bạn hãy mạnh dạn cắt tóc ngắn hẳn. Kiểu tóc ngắn layer được coi là lựa chọn lý tưởng cho nàng tóc thưa mỏng. Lý do thì rất đơn giản, kiểu tóc này không đòi hỏi bạn phải có mái tóc dày. Sau khi được cắt ngắn layer, mái tóc của bạn sẽ có độ phồng đẹp, không còn cảm giác mỏng như trước. Tóc ngắn layer ấn tượng ở sự cá tính, nhưng cũng có nét ngọt ngào, duyên dáng. Đối với kiểu tóc này, bạn không cần nhuộm màu vẫn rất trẻ trung.

Tóc sóng gợn

Nếu như ép thẳng có thể khiến nhược điểm tóc thưa mỏng rõ hơn, thì khi uốn sóng sẽ ngược lại. Việc tạo sóng nhẹ sẽ giúp mái tóc có độ bồng bềnh và dày dặn. Bên cạnh đó, kiểu tóc này còn thu gọn, giúp các đường nét khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn. Bạn có thể yên tâm rằng kiểu tóc đẹp này diện mạo sẽ không bị cộng tuổi, trái lại vẫn trẻ trung và ngọt ngào. Muốn da sáng hồng, rạng rỡ hơn bạn nên nhuộm tóc nâu.

Tóc ngắn sóng nhẹ

Tóc ngắn nói chung đều tăng độ dày cho tóc. Tuy nhiên, nếu bạn uốn sóng nhẹ, mái tóc sẽ càng thêm bồng bềnh, dày dặn. Tóc ngắn sóng nhẹ không khiến diện mạo của bạn trông già đi mà kiểu tóc này vẫn đảm bảo vẻ tươi xinh, trẻ trung.