Chưa được phân loại

5 kiểu tóc phù hợp diện áo sơ mi cực xinh tươi

Không còn bao lâu nữa là bước sang mùa hè và chắc hẳn các chị em cũng đang “rục rịch” bổ sung áo sơ mi cho tủ đồ của mình. Áo sơ mi là món thời trang mà chị em có thể diện được từ công sở, cho đến dạo phố. Kiểu áo này thanh lịch, nhưng cũng không kém phần trẻ trung. Khi sắm được kiểu áo sơ mi ưng ý thì ngoài việc mix đồ, chị em đừng quên chăm chút cho kiểu tóc. Có nhiều cách tạo kiểu chị em có thể áp dụng. Tuy nhiên, để hoàn thiện vẻ ngoài sành điệu, dưới đây là gợi ý 5 kiểu tóc phù hợp với set áo sơ mi.

Tóc xõa

Kiểu tóc phù hợp cho áo sơ mi tóc xõa không đòi hỏi chị em quá nhiều công sức để tạo kiểu. Chỉ đơn giản là chải chuốt mượt mà cho mái tóc, hay uốn xoăn, chị em đã có thể tự tin xuống phố. Nếu áp dụng kiểu tóc này, chị em sẽ được nhân đôi vẻ nữ tính. Ngoài ra, tóc xõa cũng rất thanh lịch, phù hợp với dân công sở như áo sơ mi, qần âu hay áo sơ mi, chân váy dài. Để diện mạo thêm long lanh, các nàng hãy thử thêm một đôi khuyên tai tròn hoặc dây chuyền ngọc trai.

Tóc buộc thấp

Tóc buộc thấp là kiểu tóc rất quen thuộc với chị em, nhưng lựa chọn này chưa bao giờ gây nhàm chán. Tóc buộc thấp nhẹ nhàng và nữ tính kết hợp hoàn hảo với áo sơ mi thanh lịch. Để tạo nên kiểu tóc phù hợp buộc thấp trẻ trung, hiện đại, các nàng nên tạo phồng phần chân tóc quanh đỉnh đầu. Bên cạnh đó, cố định mái tóc bằng dây buộc vải cũng là ý tưởng hay để tạo sự nổi bật cho cả nhan sắc lẫn phong cách thời trang.

Tóc buộc nửa

Thêm một kiểu tóc phù hợp với áo sơ mi mà chị em rất nên lưu tâm, đó là tóc buộc nửa. Lựa chọn này sẽ giúp chị em thêm nổi bật. Tóc buộc nửa tương đối “kén mặt”, nhưng chị em vẫn có cách để chinh phục kiểu tóc này vớí kíp chính là thả mái thưa hoặc mái bay. Như vậy, gương mặt sẽ được thu gọn, vẻ ngoài thêm xinh đẹp và trẻ trung.

Tóc kẹp càng cua

kẹp càng cua rất được ưa chuộng vào mùa hè, vì tạo vẻ gọn mát cho gương mặt. Kiểu tóc này không hề khó, thao tác nhanh chóng nên càng đáng tham khảo. Kiểu tóc kẹp càng cua khi diện áo sơ mi, giúp chị em có được vẻ ngoài phóng khoáng, xen lẫn nét bay bổng, nữ tính. Nhờ món phụ kiện xinh xắn là kẹp càng cua, diện mạo của chị em sẽ thêm nổi bật và sành điệu. Tuy nhiên, nếu nàng nhấn nhá một số món phụ kiện như khuyên tai vàng, dây chuyền mảnh, vẻ ngoài càng trở nên ấn tượng.

Tóc búi

Nhắc đến những kiểu tóc được yêu thích, không thể quên nói tới tóc búi. Đây là một gợi ý đáng lưu tâm vì tóc búi sẽ tăng vẻ phóng khoáng và sành điệu cho tổng thể outfit. Khi chọn kiểu tóc búi chỉn chu, vẻ ngoài sẽ có nét sang trọng, thanh lịch. Tuy nhiên muốn diện mạo trở nên trẻ trung và thời thượng, các nàng hãy thử kiểu tóc búi messy. Lựa chọn này tạo sự nổi bật cho phong cách, ngay cả khi bạn diện áo sơ mi theo cách tối giản.