Bí quyết chăm sóc tóc, Tin tức

“Biến hóa” suốt 7 ngày với kiểu tóc công sở

Kieu Toc Cong So2

“Bánh bèo văn phòng” thích ngủ nướng nhưng vẫn muốn có một mái tóc đẹp hằng ngày để bằng chị bằng em? May mắn thay, 7 kiểu tóc đẹp dưới đây dường như sinh ra để dành cho nàng. Và cũng chỉ mất nhiều nhất là 5 phút! Cùng “biến hoá” suốt 7 ngày trong tuần với các kiểu tóc công sở cùng mình nha!

Tìm hiểu: Nuôi dưỡng mái tóc khỏe dễ không tưởng

Đẹp mỗi ngày với 7 kiểu tóc công sở

Thứ 2: Tràn đầy năng lượng với tóc công sở búi trên đỉnh đầu

Kieu Toc Cong So

Đầu tuần, bạn chùn bước không muốn rời khỏi giường để đi làm? Vậy nên một kiểu tóc vừa đẹp vừa nhanh và gọn gàng là “điều sống còn” lúc này.

Bước 1: túm hết tóc lên đỉnh đầu.

Bước 2: túm lại; Voila!

Kiểu tóc này có thể làm xong chỉ trong 2 phút. Lúc đầu sẽ hơi khó để búi cho đều, nhưng luyện tập nhiều cho quen tay là nàng có thể làm nhanh như gió kiểu tóc búi dễ thương này.

Thứ 3: Thanh lịch với tóc công sở búi thấp

 

Lúc này là lúc nàng tràn đầy năng lượng, “hăng say cống hiến” nhất. Vậy còn chờ gì nữa mà không búi gọn tóc lại, xắn tay áo lên và “xử lý” hết đống giấy tờ kia?

Chỉ cần 1 cọng chun là xong, nàng thậm chí còn không cần đến lược nhé. Một mẹo nhỏ là lấy vài cọng tóc mai thả hờ hững trước mặt cho đúng kiểu “công việc ngập đầu nhưng vẫn xinh tươi” nha.

Thứ 4: Nữ tính với tóc công sở nơ buộc nửa

Kieu Toc Cong So2

Với lịch họp hành từ sáng tới chiều không còn đáng sợ nữa! Hãy thể hiện một chút “quyền lực mềm” với chiếc áo khoác blazer phong cách kết hợp kiểu tóc đẹp đầy nữ tính.

Chỉ cần buộc một nửa tóc lại và tạo hình chiếc nơ đáng yêu, ghim thêm vài cây kẹp tăm để định hình là xong. Nàng đã sẵn sàng “chinh phục thế giới” chưa?

Thứ 5: Sành điệu với kiểu tóc công sở kết hợp băng-đô/ khăn bản to

 

Khoa học đã chứng minh những màu sắc càng nổi bật, càng “chim cò” thì càng kích thích cho trí não sáng tạo.

Chỉ cần 1 phút để thắt chiếc khăn quàng yêu thích hoặc khăn turban. Và… úm ba la, một kiểu tóc với khăn turban trông nàng thật nổi bật và tràn đầy sức sống rồi. Mau mau rủ rê đồng nghiệp cùng brainstorm những ý tưởng đột phá cho tuần mới thôi nào!

Thứ 6: Điệu đà với tóc công sở tết

Kieu Toc Cong So4

Còn gì đơn giản hơn các kiểu tết tóc đẹp “kinh điển” đã gắn liền với nàng từ thời “cắp sách đến trường” này nhỉ? Vẻ nữ tính hiền dịu mà kiểu tóc đẹp này mang lại sẽ làm dịu đi bầu không khí căng thẳng chốn công sở đấy.

Kiểu tóc tết 1 bên sẽ đi với các loại trang phục nữ tính, bánh bèo; trong khi tóc tết 2 bên sẽ “hợp cạ” với những trang phục mang hơi hướng thể thao, khoẻ mạnh nha nàng.

Thứ 7: Phóng khoáng với tóc công sở gợn sóng đánh rối

Kieu Toc Cong So5

Cuối tuần rồi quẫy thôi! Còn kiểu tóc đẹp nào thích hợp với không khí tưng bừng của quầy bar bằng kiểu tóc dài gợn sóng đánh rối thả trên bờ vai hờ hững nhỉ? Kết hợp với kiểu mắt khói lấp lánh là nàng sẽ trở thành “tâm điểm ánh nhìn” của buổi tiệc tối ngay.

Chủ nhật: Nổi loạn với tóc công sở kiểu “Na Tra”

Thứ 7 “quẫy mạnh” rồi, chủ nhật nàng hãy dành chút thời gian để nạp tnăng lượng cho bản thân nhé. Cùng nuông chiều bản thân bằng cách đi spa, hẹn hò trà chiều, đọc sách, chuẩn bị quần áo cho tuần mới,… Kiểu tóc “na-tra” cực kỳ gọn gàng cùng chiếc váy dây trắng mơ mộng sẽ là “cặp đôi hoàn hảo” cho ngày chủ nhật đầy nắng.

Chúc các nàng luôn toả sáng suốt tuần với các kiểu tóc công sở này nhé!