Bí quyết chăm sóc tóc

Chăm sóc tóc tẩy: Cách lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất

Tẩy tóc là quá trình đưa các hoá chất có khả năng lạoi bỏ các hắc sắc tố malanin của tóc. Các hoá chất tẩy sẽ khiến da đầu lẫn mái tóc bị tổn thương nhanh chóng, đặc biệt là tóc sẽ khô giòn và rất dễ xơ, gãy rụng. Do đó, việc chăm sóc tóc tẩy sau khi tẩy tóc là điều vô cùng quan trọng, giúp cho mái tóc luôn bền màu, chắc khoẻ và đẩy lùi tình trạng xơ xác, thiếu sức sống. Sau đây là 3 tiêu chí lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc tẩy tốt nhất mà Ecolchi giới thiệu cho bạn

1. Chọn sản phẩm không có cồn hoặc chất tẩy mạnh

Trong quá trình tẩy tóc, hoá chất tẩy sẽ khiến da đầu bị châm chích và rát, da đầu cũng sẽ nhạy cảm hơn bao giờ hết. Khi đó, việc sử dụng dầu gội chưa chất tẩy rửa mạnh hoặc chứa cồn sẽ khiến cho mái tóc tẩy của bạn phai màu trông thấy, da đầu vốn đang nhạy cảm cũng sẽ bị tổn thương. Đồng thời, cồn và hoá chất sẽ lấy đi độ ẩm vốn có của tóc và da dầu, khiến tóc trở nên khô và xơ xác hơn.

Do đó, bạn hãy chú ý đến bảng thành phần của các sản phẩm chăm sóc tóc trước khi mua nhé!

2. Chọn sản phẩm dành riêng cho tóc nhuộm

Một trong những tiêu chí lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc tẩy hiệu quả nhất chính là lựa chọn những sản phẩm chăm sóc tóc dành riêng cho mái tóc nhuộm tẩy. Những sản phẩm này sẽ chứa những thành phần nuôi dưỡng mái tóc bền màu, đồng thời hạn chế tình trạng khô xơ rối một cách tốt nhất.

3. Chọn những sản phẩm nuôi dưỡng tóc chuyên sâu

“Dưỡng ẩm” và “dưỡng ẩm” chính là “từ khoá” mà bạn cần lưu tâm nhiều nhất khi chăm sóc mái tóc tẩy của mình, bởi mái tóc sau khi tẩy đã rất khô xơ và rất khó cân bằng được độ ẩm cần thiết. Ngoài việc sử dụng dầu gội để làm sạch da tóc và da đầu, bạn cũng cần sử dụng thêm các sản phẩm có khả năng cung cấp ẩm cho mái tóc sau khi gội, điển hình là dầu xả, để mái tóc duy trì được độ khỏe mạnh và màu tóc.

Kem ủ tóc Ecolchi Collagen là vị cứu tinh hoàn hảo cho bạn, giải cứu mái tóc tẩy khỏi tình trạng hư tổn và duy trì mái tóc bóng mượt.

Tìm hiểu:

Điểm danh dầu gội phù hợp với tóc yếu

Ủ tóc dành cho tóc hư tổn

Related Posts