Sự kiện

Cùng Ecolchi CHINH PHỤC NÓC NHÀ ĐÔNG DƯƠNG

Đã bao giờ bạn chinh phục được một điều gì vượt qua giới hạn của bản thân trong cuộc sống chưa? Nếu chưa thì hãy thử trải nhiệm đến Fansipan, đây sẽ là một trải nghiệm thiên nhiên tuyệt vời mà bạn nên thử, ít nhất một lần trong đời.

Được mệnh danh là “Nóc nhà Đông Dương”, dãy Fansipan nằm sừng sững ở độ cao 3.143 mét so với mực nước biển và cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng 9 km về phía Tây Nam. Khi tự mình vượt qua mọi trở ngại để leo lên đỉnh núi, bạn sẽ cảm thấy được chinh phục chính bản thân mình.

Nói về khoảng thời gian lý tưởng để leo Fansipan là vào đầu năm, từ tháng 1 đến tháng 4. Lúc bấy giờ, thời tiết dễ chịu, có nắng ấm, mây nhiều. Tin tôi đi, bạn sẽ mê mẩn bởi vẻ đẹp kiêu hãnh, kỳ vỹ của dãy Hoàng Liên Sơn khi chạm chân lên đỉnh Fansipan – “Nơi gặp gỡ giữa đất trời.”

Phiêu bạt cùng những áng mây bồng bềnh, thưởng thức bức tranh tiên cảnh đầy tráng lệ, thức dậy cùng bình minh trên đỉnh trời và tận hưởng cảm giác chiến thắng khi đã chinh phục thành công đỉnh núi đồ sộ cao nhất Việt Nam.

Và đỉnh cao nhất của mọi trải nghiệm khi chọn tới Fansipan vẫn là được chạm tay vào chóp tháp nơi Nóc nhà Đông Dương huyền thoại. Từ đây thu vào tầm mắt muôn sắc thiên nhiên kỳ vĩ với trập trùng núi non hay bềnh bồng biển mây những ngày trời đầu xuân năm mới, quả thật là mỹ mãn tâm hồn.

Xuân này hãy cùng Ecolchi trải nhiệm chinh phục “Nóc nhà Đông Dương” nhé!