Tin tức

Dầu gội phục hồi tóc hư tổn tốt nhất mọi thời đại

13

Sử dụng dầu gội đầu đúng cách là nền tảng vững chắc nhất để tạo nên một mái tóc đẹp. Để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình trạng tóc hư tổn, mình sẽ trình bày một số sản phẩm dầu gội phục hồi tóc hư tổn được đánh giá cao nhất từ trước đến nay. Đây đều là các dòng dầu gội cao cấp , nên chắc chắn giá của nó sẽ cao hơn các dòng sản phẩm dầu gội bình dân khác . Tuy nhiên, chất lượng của nó chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy đáng từng đồng bỏ ra. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Dầu gội xả Karseell Maca Collagen

Karseell được cam kết 100% sử dụng nguyên liệu thu hoạch tự nhiên và các chiết xuất hơi nước ép lạnh. Nhờ vậy, về độ an toàn của em này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về việc sản phẩm gây kích ứng cho da đầu. Do đó, nếu da đầu bạn nhạy cảm thì cũng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nhãn hiệu này.

Dau Goi Phuc Hoi Toc Hu Ton 1

 

Xem thêm: DẦU GỘI XẢ TỐT NHẤT KARSEELL – DÀNH CHO MÁI TÓC CỦA BẠN

Cặp gội xả Ecolchi Collagen

Ecolchi Dau Goi

Dầu gội Ecolchi Collagen giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn bám lại trên tóc, làm sạch sâu từ bên trong nhờ bao gồm những các thành phần giàu dưỡng chất và có lợi cho tóc như vitamin, protein, keratin, khoáng chất,… Các dưỡng chất được thẩm thấu sâu vào tóc để phục hồi các thương tổn từ nhẹ cho đến nặng. Ngoài phục hồi các thưởng tổn của tóc, dầu gội Ecolchi Collagen còn hỗ trợ phục hồi các thương tổn của da đầu.

Xem thêm: Dầu gội Ecolchi và cách dùng hiệu quả

 

Ecolchi Dau Xa

Dầu xả Ecolchi Collagen là dòng sản phẩm chứa khá “đông đảo” các thành phần chất lượng giúp đem lại mái tóc bóng mượt, vào nếp. 2 thành phần chủ yếu của nó là:

  • Tinh dầu Macamadia
  • Tinh dầu Argan

Đây đều là những loại “thần dược quý”, được nhiều nhà sản xuất săn đón và đưa vào sản phẩm của mình. Không chỉ dừng lại ở đó, dầu xả Ecolchi Collagen còn chứa tinh dầu trà xanh, tinh dầu cúc la mã trắng, chiết xuất cây lô hội cùng một số cái tên khác.

Nhờ đó, dòng dầu xả này mang lại khả năng “kỳ diệu” trong việc khép biểu bì tóc, làm cho các biểu bì xếp nếp lại với nhau một cách tuần tự. Từ đó, giữ lại độ ẩm của tóc và mang lại mái tóc khỏe mạnh, đàn hồi.

Xem thêm: Cặp gội xả Ecolchi Collagen có tốt không?

Liên hệ:

CÔNG TY ECOLCHI VIỆT NAM

VPGD:  S2.12 Vinhomes Ocean Park Hà Nội

Hotline: 092 290 5555