Bí quyết chăm sóc tóc

Điểm danh 12 màu tóc hồng cực slay

EcoLchi chỉ ra 12 màu tóc hồng cực slay để các nàng tham khảo sau đây nhé! Tuy nhiên hãy chăm sóc tóc đúng cách để tóc giữ được màu lâu hơn nhé

MÀU TÓC HỒNG NÂU KHÓI CỰC “CHÁY” 

Tóc hồng nâu khói là là sự kết hợp giữa sắc hồng nhẹ nhàng và sắc nâu khói táo bạo làm nên vẻ đẹp vừa nữ tính, quyến rũ vừa mạnh mẽ, cá tính. Bạn có thể cân chỉnh giữa sắc hồng và sắc khói sao cho phù hợp với sở thích cá nhân và phong cách của bạn nhé! Chót lỡ “mê” em nó thì ngại gì không “triển” ngay đi! 

MÀU TÓC HỒNG NÂU ĐÀO 

Hồng, nâu, đào, 3 tone màu trộn lẫn vào nhau tạo nên một vẻ đẹp khác biệt cho mái tóc của bạn. Sắc hồng ánh thêm tone nâu đào tươi tắn khiến cho mái tóc của các nàng trở nên nổi bật và hút mắt hơn đó. Có nàng nào muốn thử em màu này không nè! 

TÓC HỒNG NÂU MƠ

Với sắc hồng yêu kiều và màu nâu mơ sáng hòa quyện vào nhau tạo nên một gam màu vừa đầm thắm vừa cá tính. Màu nâu hồng trà không chỉ mang đến vẻ đẹp đầy tinh tế, mà còn tạo nên sự ấm áp và thu hút. Bạn có thể “biến tấu” cho màu tóc này thành tone ấm hay lạnh tùy thuộc vào tỷ lệ mix màu trên tóc nhé! 

MÀU HỒNG NÂU SAN HÔ CHO MÁI TÓC CỦA BẠN 

“Ní” nào muốn kiểu đầu không “máu lửa” đời không nể thì em nó đây nè! Màu tóc này theo kiểu trong hồng có cam, trong cam có hồng đồ đó! Sắc hồng và nâu cam san hô đều là những tone ấm khiến cho mái tóc càng thêm nổi bật và bắt mắt. “Cá” là nhuộm màu này ra đường ai cũng để ý đến bạn đầu tiên luôn đó! 

MÀU NÂU HỒNG ĐẤT TÔN DA 

Nâu hồng đất là gam màu trầm tối nhưng vẫn có nét quyến rũ riêng thú hút mọi ánh nhìn đó nha! Sức hấp dẫn của nó nhờ sự kết hợp màu sắc của tone nâu ấm và sắc hồng đất đậm đà tạo nên “màu áo” tinh tế và trưởng thành. 

MÀU OMBRE/ HIGHLIGHT NÂU HỒNG HOT RẦN RẦN 

Đây là màu tóc cho ai vừa muốn kiểu nổi loạn nhưng cũng vừa muốn khép nép ngoan hiền đồ đó! Bằng kiểu nhuộm này, bạn sẽ thấy được những sợi highlight ánh nâu hồng “lấp ló” trong tóc. Màu sắc sẽ chuyển từ nhạt sang đậm hay từ sắc màu tự nhiên đến những đường highlight đậm màu. Vì là sắc nâu hồng nên bạn không cần sợ nó quá chói hay quá nổi bật đâu nha, vì vậy em màu này cũng phù hợp với mọi tone da đó. 

MÀU HỒNG NÂU ÁNH BE 

Màu tóc này trông vừa “dịu” cũng vừa “keo” nè! Sắc hồng nâu không quá tối kết hợp với ánh be sáng khiến màu tóc càng thu hút và nổi bật. Màu tóc này thích hợp với nhiều dáng mặt và màu da tạo nên vẻ ngoài ấm áp và cuốn hút. Bạn có thể kết hợp màu tóc này với các phong cách tóc khác nhau, từ tóc thẳng, xoăn nhẹ đến tóc búi hay tóc đuôi ngựa đều đẹp nè! 

TÓC HỒNG NÂU CARAMEL CŨNG “DỊU” 

“Ní” nào không thích tone màu quá nổi bật thì có thể “nghía” qua màu tóc này nhé! Tone hồng nâu caramel là tone màu ấm và khá tối quá hợp cho các nàng không thích sự mạo hiểm đánh đổi màu tóc của mình. Vì là tone màu ấm nên màu tóc này phù hợp với mọi tone da luôn nha! 

MÀU NÂU HỒNG TRÀ CỰC XINH 

Nâu hồng trà, cái tên vừa độc đáo vừa “ngon” như màu của nó vậy. Với gam màu ấm, màu tóc này sẽ giúp khuôn mặt bạn trông “bừng sáng” và tươi tắn hơn nè! Bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ màu sắc nâu hay hồng trà tùy theo sở thích và cá tính của bạn nhé! 

 ĐỔI “ÁO” VỚI MÀU HỒNG BERRY NÂU TÍM 

Rõ là màu tóc này vào trong tối thì chỉ thấy sắc tím ấm nhưng khi ra sáng thì lại phớt ánh hồng trông “dịu” mắt thế kia. Màu tóc này tuy không quá nổi bật nhưng khi nhìn vào nó thì cứ bị “bánh cuốn” ấy. Vậy nên, nàng nào thích màu tóc này thì “rước” em ấy về chơi Tết luôn đi nha! 

HỒNG PASTEL 

Nếu bạn muốn một màu tóc không pha bất kỳ gam màu nào khác, nhìn vào chỉ thấy mỗi sắc hồng thôi ấy thì em hồng pastel này sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Màu tóc này từng hot “rần rần” bởi gam màu trông “iu” thế này cơ mà. Mấy nàng “bánh bèo” thích màu hồng, ghét sự giả dối sao có thể bỏ qua em tóc hồng này được đúng không? 

TONE HỒNG TÍM ÁNH BẠCH KIM 

Nếu sợ tone hồng pastel hơi chói thì bạn có thể thử em tóc hồng tím ánh bạch kim này nhé! Với gam hồng tím lạnh trông dịu mắt, nịnh da, nhưng cũng không kém phần nổi bật đâu nha. Màu tóc này phù hợp với mọi phong cách từ gu cá tính, táo bạo đến style điệu đà, nữ tính cũng “bon chen” được luôn nè! 

Màu hồng tuy đẹp nhưng dễ phai, hãy theo dõi EcoLchi để biết cách chăm sóc tóc đúng cách và giữ được màu lâu nhé