Tin tức

Dùng hấp phục hồi Ecolchi Collagen hiệu quả

9

Tóc đã bị tổn thương nếu không được bảo vệ sẽ dẫn đến tình trạng hư tổn nặng nề dẫn đến gẫy rụng. Hấp phục hồi Ecolchi Collagen là một phương pháp thực hiện đơn giản mà quan trọng trong việc phục hồi tóc yếu, tóc bị tổn thương.

Có xuất xứ từ Italy, hấp phục hồi Ecolchi Collagen được làm từ các thành phần tự nhiên, trong đó gồm nhiều vitamin, protein và khoáng chất cùng với thành phần collagen giúp phục hồi độ ẩm có tác dụng bảo vệ cho chân tóc; sửa chữa và khôi phục lại lớp biểu bì tóc bị hư hỏng; giúp tóc mềm mượt và chắc khỏe.

CÁCH DÙNG HẤP PHỤC HỒI ECOLCHI COLLAGEN TẠI NHÀ

12

Để việc phục hồi tóc đạt hiệu quả nhất, bạn thử tham khảo quy trình dưới đây nhé:

1. Chuẩn bị trước khi ủ tóc

Bạn nên gội đầu thật sạch và để tóc còn ẩm để dưỡng chất trong kem ủ được phát huy hiệu quả nhất, thấm sâu vào da đầu nhất.
Lưu ý trong quá trình gội đầu: Bạn nên sử dụng nước lạnh để tóc không bị khô. Với những ngươi da dầu thì càng nên gội nước lạnh bởi không làm tăng tiết dầu khiến tóc bết dính. Sau khi gội hãy dùng khăn bông để thấm nước nhé.

2. Bôi kem hấp phục hồi Ecolchi Collagen

Trước tiên bạn nên chia tóc thành 3 đến 4 phần tùy vào tóc dày hay mỏng để thoa kem ủ dễ dàng hơn.

Lấy một lượng kem dưỡng tóc vừa đủ cho mỗi lọn tóc đã chia, từ từ thoa đều kem ủ từ thân tới ngọn tóc. Bạn chú ý bôi lần lượt và đều để dưỡng chất thấm đều lên tóc, tránh bôi quá dày sẽ khiến tóc bị bết, cũng không nên bôi quá sát chân tóc bạn nhé, hãy bôi cách chân tóc ít nhất 5cm.

Bạn có thể dùng tay massage nhẹ da đầu trong lúc ủ tóc để da đầu dễ chịu và thư giãn hơn.

Một lưu ý nữa dành cho bạn là với tình trạng da đầu và tóc bị dầu thì tránh để sản phẩm tiếp xúc vào da đầu.

Đối với những bạn có da đầu khô thì có thể massage nhẹ nhàng 1-2 phút để tăng cường dưỡng chất thiết yếu nuôi dưỡng da đầu.

Bạn cũng không nên để móng tay quá dài vì trong lúc massage có thể làm trầy da đầu thì không tốt chút nào cả.

3. Ủ tóc

Để đạt hiệu quả tốt nhất, nên quấn toàn bộ tóc lại bằng khăn nóng ít nhất 10 phút. Nhiệt độ sẽ làm biểu bì tóc mở ra và dưỡng chất dễ dàng thấm sâu vào bên trong hơn.

Thời gian tùy thuộc vào sức khỏe của mái tóc, và chỉ nên thực hiện tối đa 20 phút.

Lưu ý tránh chải tóc khi các nàng đã thoa kem ủ lên tóc nhé. Sau đó tháo khăn ra, xả tóc thật sạch với nước mát. Nước mát sẽ giúp đóng lại lớp biểu bì, giữ các dưỡng chất bên trong.

4. Xả tóc

Xả kỹ lại tóc với nước lạnh cho đến khi hết nhờn

5. Sấy khô

Bạn có thể dùng khăn bông khô để chấm, thấm hết nước, không nên vò tóc, sau đó sấy ở chế độ mát bạn nhé.

 

Liên hệ:
CÔNG TY ECOLCHI VIỆT NAM
VPGD: S2.12 Vinhomes Ocean Park Hà Nội
Hotline: 092 290 5555

Related Posts