Bí quyết chăm sóc tóc

Ecochi – thuốc nhuộm oxy tóc tốt nhất hiện nay

3d Simple Product Podium Psd With Clouds On Blue Background

Oxy nhuộm tóc là trợ thủ đắc lực của thuốc nhuộm. Tóc lên màu có chuẩn có đẹp hay không thì đây là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều. Bài viết này sẽ giới thiệu tên sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng nhau khám phá nhé!

Có nhiều dạng oxy hóa như: Dạng khô, Dạng kem, Dạng lỏng.

3d Simple Product Podium Psd With Clouds On Blue Background

Dạng lỏng là loại oxy hóa rất thông dụng và tiện lợi, chúng có thể sử dụng cho tất cả công thức tẩy hoặc nhuộm. Khi kết hợp sử dụng oxy với thuốc nhuộm có thể nâng sáng sắc tố màu tự nhiên và đưa các phân tử màu nhân tạo. khi kết hợp với axit clorua sẽ làm giãn nở sắc tố màu nhân tạo, từ đó thúc đẩy quá trình lên màu. Nồng độ oxy khác nhau cũng sẽ có những công dụng khác nhau:

 • Oxi 3 (10vol): Tác dụng hạ tông, nhuộm ngang tông, nhuộm phủ bạc, nhuộm màu mix. Đưa 100% hạt màu vào trong tóc – khả năng giữ màu tốt.
 • Oxi 6 (20vol): Tác dụng hạ tông, nhuộm ngang tông nhuộm màu mix và nhuộm nâng 1 tông. đưa 75% hạt màu vào trong tóc. – khả năng giữ màu tốt.
 • Oxi 9 (30vol): Tác dụng nhuộm nâng từ 1 – 2 tông. đưa 50% hạt màu vào trong tóc – khả năng giữ màu trung bình.
 • Oxi 12(40vol): Tác dụng nhuộm nâng từ 3 – 4 tông. đưa 25% hạt màu vào trong tóc – khả năng giữ màu kém.
  Oxy trợ nhuộm Ecochi
 • Oxy trợ nhuộm tóc Ecochi với khả năng lấy đi sắc tố trong tóc, giúp thuốc nhuộm thẩm thấu nhanh chóng hơn. Nhờ vậy, tóc giảm thiểu khả năng hư tổn.

Thuốc nhuộm oxy Ecochi cao cấp là dòng sản phẩm Oxy trợ nhuộm mang tính đột phá trên thị trường hiện nay. Với các tính năng khác biệt của sản phẩm này:

 • Giúp cho nhuộm tóc lên màu nhanh hơn.
 • Giúp cho nhuộm tóc màu bóng đẹp hơn.
 • Giúp cho nhuộm tóc chuẩn màu hơn.
 • Giúp cho nhuộm tóc bền màu hơn.
 • Giúp cho thợ tóc dễ thao tác nhuộm hơn.

Ngoài ra, oxy trợ nhuộm Ecochi không chứa các thành phần gây hại. Do đó, không tạo mùi hương hắc khi sử dụng và không làm rát da đầu.Bên cạnh đó, sản phẩm cũng bổ sung các dưỡng chất cấp ẩm cho tóc, tạo độ bóng mượt và giữ màu bền bỉ. Oxy Ecochi có tác dụng mở rộng biểu bì tóc cho hạt màu đủ thâm nhập vào sợi tóc, giúp tóc lên màu chuẩn,

Cách sử dụng

Trộn với kem nhuộm tóc hay bột tẩy tóc theo tỉ lệ 1:1, xoa đều lên tóc, lưu trên tóc với thời gian thích hợp, sau đó xả sạch.
Có rất nhiều công thức cách pha thuốc nhuộm tóc khác nhau. Sử dụng công thức nào là phụ thuộc vào màu tóc hiện tại của bạn và màu mà bạn muốn nhuộm. Nếu tóc bạn đã nhuộm màu trước đó và muốn nhuộm màu mới thì nên điều chỉnh lại màu tóc trước khi nhuộm. Nếu không thì rất có thể khiến cho tóc sau khi nhuộm xong không đạt được màu như ý.