Sự kiện

Gala Ecolchi “Ngôi sao tóc Việt” tại Đà Nẵng

Sukiendn

Sự trở lại của Ecolchi nói riêng và ngành tóc nói chung đã được khuấy động bằng một sự kiện “Ngôi sao tóc Việt” vào tháng 5 năm 2022.

Su Kien Dn
Sukiendn

Sự kiện diễn ra tại Đà Nẵng và Ecolchi rất hânh hạnh khi được đồng hàng và là Nhà tài trợ vàng cùng chương trình. Gala ” Ngôi sao tóc Việt” đã thu hút được rất nhiều các chuyên gia, các cao thủ ngành tạo mẫu tóc Việt Nam.

Sukiendn2
Sukiendn3

Một đêm diễn hoành tráng, các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp sẽ được cọ xát và thể hiện trình độ của chính mình bằng cách cắt, uốn nhuộm và tạo kiểu tóc với các người mẫu khác nhau. Mọi người sẽ được thưởng thức các tác phẩm của nhà tạo mẫu tóc đồng thời với các tiết mục ca nhạc nhảy sôi động.

Su Kien Dn1

Sự kiện đã diễn ra rất thành công và tìm được nhà tạo mẫu tóc chiến thắng cùng hàng loạt các hạng mục đấu giá nhằm góp quỹ ủng hộ trẻ em nghèo miền núi có ước mơ theo đuổi nghề tóc. Khép lại chương trình, các khách mời cùng nâng ly để chúc mừng gala và chúc Ecolchi và các đốt tác phát triển hơn nữa trong tương lai.

Bằng việc khẳng định chất lượng của mình, Ecolchi đã vươn xa đến các tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Đăng ký làm đại lý của Ecolchi ngay qua hotline 092.290.5555 để biết thêm chi tiết.