Bí quyết chăm sóc tóc

Gợi ý những sản phẩm giúp tóc chắc khỏe và suôn mượt

Thời tiết lạnh cũng tạo nên mái tóc có hiện tượng xơ rối và không còn chắc khỏe. Vì thế thế, đấy là thời điểm mà tất cả chúng ta cần để ý chăm sóc tóc hơn. Loại dầu gội các bạn quan tâm sử dụng hằng ngày cũng tác động trực tiếp tới sự phát triển của tóc. Thế nên, những nàng nên chọn lựa đúng loại dầu gội, xả phù phù hợp với chất tóc để chăm sóc tóc luôn luôn chắc khỏe, bớt gãy rụng đồng thời bổ sung những tinh chất, dầu dưỡng cho mái tóc nhé!

Cặp đôi gội xả phục hồi sâu Tsubaki Premium EX Intensive Repair

Những thành phầm dầu gội xả của Tsubaki có lẽ rằng rất thân thuộc cùng với các nàng. Nếu tóc của bạn đang cần phục hồi thì nên thử cặp đôi gội xả phục hồi sâu xa Tsubaki Premium EX Intensive Repair. Đó là bộ thành phầm chăm sóc tóc giúp ngăn rụng tóc và phục hồi hư tổn từ gốc tới ngọn nhờ công nghệ tiên tiến thẩm thấu độc quyền của Shiseido, giúp dưỡng chất hấp thụ nhanh và sâu vào trong tóc.

Dầu gội ngăn rụng tóc Pantene Pro-V

Dầu gội Pantene Pro-V chiếm hữu công thức nuôi dưỡng phối kết hợp những loại Pro-Vitamin bảo vệ tóc khỏi hư tổn do gãy rụng, tăng mạnh dưỡng ẩm, duy trì lớp Protein của tóc. Thành phầm giờ đây bổ sung cập nhật thêm tinh dầu gạo Nhật Bản dạng, cho mái tóc khỏe từ gốc tới ngọn, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe. Không chỉ có thế, thành phầm khắc ghi mừi hương tươi mát trên tóc suốt một ngày dài dài.

Dầu gội, xả và ủ TRESemmé Keratin Smooth

Để chăm sóc tóc vào nếp suôn mượt thì nên nuôi dưỡng ngay từ sâu bên trong. Một trong những liệu pháp hiệu suất cao đó là bổ sung cập nhật protein Keratin và tinh dầu dưỡng tóc giúp thấm sâu nuôi dưỡng từng sợi tóc. Bộ dầu gội, xả và ủ TRESemmé Keratin Smooth
Thành phầm chứa công thức được đặc chế cùng với dưỡng chất Keratin thủy phân (Hydrolyzed Keratin) và những hạt dưỡng chất mềm mượt siêu nhỏ giúp nuôi dưỡng, thấm sâu vào tóc. Đem lại mái tóc thướt tha, bóng mượt.

Bộ gội xả Ecolchi Collagen

Bộ gội xả Ecolchi Collagen chứa hàm lượng cao những chất chống oxy hóa, axit béo thiết yếu giúp tăng cường mức độ ẩm và độ đàn hồi của tóc, làm giảm và ngăn chặn tình trạng tóc khô xơ, khó vào nếp, song song phục hồi và bảo vệ những sợi tóc khỏi hư tổn. Bổ sung cập nhật collagen giúp tạo lớp màng bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao. Không chỉ có thế, thành phầm còn tăng mạnh những “thần dược” chống oxy hóa như dầu argan kết phù hợp với hàm lượng lớn Vitamin E giúp tóc chắc khỏe, giảm khô xơ và mềm mượt tức thì chỉ với sau 1 lần quan tâm sử dụng.


Bộ thành phầm chăm sóc tóc này sẽ không chứa silicon, phù phù hợp với mọi loại da đầu. Sử dụng vĩnh viễn những nàng sẽ tiến hành cải sinh tình trạng tóc xơ rối, hạn chế tình trạng tóc rụng và duy trì sự bóng mượt.