Chưa được phân loại

Gôm xịt tóc là gì? Sản phẩm nào được yêu thích nhất? 

“Cái răng cái tóc là góc con người”, đặc biệt hiện nay nhiều sản phẩm gôm xịt tóc trên thị trường khiến việc tìm kiếm cho bản thân một loại gôm phù hợp có vẻ khó khăn. Bài viết sau đây EcoLchi sẽ giúp các bạn tổng hợp top các loại gôm vuốt tóc dạng xịt được bán chạy nhất hiện nay!

Gôm xịt tóc là gì?

Gôm xịt tóc là một loại sản phẩm xịt lên tóc để giữ nếp tóc cũng như kiểu tóc được lâu hơn, bảo vệ mái tóc khỏi tác động của môi trường bên ngoài trong một thời gian nhất định như ánh nắng mặt trời gay gắt, mưa hoặc gió lớn ngoài ra sản phẩm này còn có tác dụng bảo vệ cấu trúc sợi tóc, ngăn ngừa hư tổn.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại gôm có khả năng bảo vệ tóc, chống hư tổn và chống lại các tác động xấu từ môi trường như ánh nắng, khói bụi và gió lớn. Điều này giúp tóc bạn luôn tươi mới và tránh được tình trạng rối hay khô xơ.

Gôm thường được dùng sau khi các bạn đã tạo được kiểu tóc phù hợp với bản thân.

Những sai lần nên tránh khi dùng gôm xịt

Sử dụng lượng gôm xịt quá nhiều: Keo xịt tóc được sử dụng chủ yếu để giữ kiểu tóc, và đó là lý do chính mà hầu hết mọi người sử dụng nó. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng gôm quá nhiều, hãy sử dụng đúng lượng cần thiết để tóc không bị dính.

Không dùng gôm như nước hoa: Gôm xịt có mùi thơm và độ giữ mùi tốt, nhưng không nên sử dụng quá nhiều, vì nó không thể thay thế cho nước hoa. Nếu bạn sử dụng quá nhiều gôm, nó chỉ làm tóc bết dính và khô xơ, không thêm mùi thơm vào tóc.

Không dùng gôm thay thế cho sản phẩm dưỡng tóc: Keo xịt tóc có tác dụng bảo vệ tóc khỏi tia UV, nhưng không có khả năng nuôi dưỡng và dưỡng tóc từ bên trong. Bạn nên sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc khác để giúp tóc được nuôi dưỡng và khỏe mạnh hơn.

Chọn loại gôm không phù hợp: Việc chọn loại gôm xịt phù hợp với mái tóc của bạn là rất quan trọng. Bạn cần biết loại tóc của mình để chọn loại gôm có thể định hình tóc tốt nhất mà không gây hại cho sức khoẻ của tóc.

Gôm xịt tóc giữ nếp, bảo vệ tóc tốt nhất hiện nay

Gôm xịt giữ nếp tóc Ecolchi

Thông tin sản phẩm 

  • Thương hiệu: EcoLchi
  • Công nghệ: Italy
  • Dung tích: 400ML

Ưu điểm nổi bật 

  • Độ phồng rất tự nhiên
  • Khả năng phun sương siêu mịn phủ đều bề mặt tóc
  • Giữ kiểu tóc vào nếp mềm mượt cả ngày
  • Không làm bết tóc, nặng tóc hay khô cứng tóc
  • Sản phẩm có thể dùng được cho cả nam và nữ, không gây kích ứng, an toàn với da đầu
  • Mùi hương thơm quyến rũ

Xem thêm sản phẩm: Gôm xịt giữ nếp EcoLchi 400ml 

Bạn có thể tìm mua gôm xịt giữ nếp EcoLchi ở nhiều cửa hàng cắt tóc hoặc các salon. Thiết kế của gôm xịt EcoLchi chắc chắn với bên ngoài màu đỏ và thân hình bằng nhôm cực kỳ sang trọng. Liên hệ 092.290.5555 để đặt hàng hoặc đăng ký làm đại lý phân phối của EcoLchi trên toàn quốc