Bí quyết chăm sóc tóc

Học ngay kiểu tóc hack tuổi “Nữ thần thanh xuân” Đàm Tùng Vận

“Nữ thần thanh xuân” Đàm Tùng Vận có thể biến hoá linh hoạt từ hình tượng từ cô học sinh trẻ con, sang cô nàng sinh viên dịu dàng, cuối cùng là một Quy Hiểu trưởng thành mà không cần diễn viên đóng thế. Điểm chung của các kiểu tóc hack tuổi này là có một mái tóc phồng và dày. Điều này thực sự là thử thách lớn khi phải đội nón bảo hiểm dưới thời tiết nắng nóng, hay những cô nàng có mái tóc mỏng hay bết.

Mời bạn cùng Ecolchi và khám phá các kiểu tóc mà Đàm Tùng Vận đã gắn bó trong bộ phim đường về nhà nhé.

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao


Đàm Tùng Vận nổi tiếng với các bộ phim thanh xuân vườn trường cho dù vào vai cô bé học sinh cấp 3 ở tuổi 33 thật sự không thể làm khó được cô. Đối với những ai có gương mặt tròn bầu bĩnh như Đàm Tùng Vận, muốn trở nên trẻ trung hơn, thì có thể chọn tóc buộc cao như cô nàng. Kiểu tóc này mang lại vẻ đáng yêu, năng động.

Cách tạo hình cho mái tóc cũng rất đơn giản, chỉ cần làm phồng và tạo chút xoăn nhẹ là có thể mang đến cho bản thân một diện mạo trẻ trung. Đồng thời, kiểu tóc này cũng sẽ làm cho gương mặt có cảm giác thon gọn hơn. Thêm cho mái tóc bằng các scrunchies thay vì buộc bằng sợi dây thun đơn giản giúp bạn thêm đáng yêu hơn.

Kiểu tóc uốn cúp đuôi kết hợp với mái thưa ngang

Để hoá thân thành cô nàng sinh viên, Đàm Tùng Vận đã sử dụng tóc layer uốn cụp đuôi. Kiểu tóc uốn cúp này có độ dài qua vai, rất thích hợp với gương mặt tròn, khi kết hợp với mái ngang sẽ giúp “hack” tuổi hơn.

Nếu bạn muốn tạo kiểu tóc hack tuổi này nhưng sợ tóc hư tổn do tiếp xúc với lượng nhiệt từ máy uốn tóc, bạn có thể chọn kiểu tóc dài uốn cụp với kẹp tóc, cuốn lô. Thay vì đến salon, với các kiểu tóc ngắn này, bạn chỉ mất khoảng vài phút cho việc tạo kiểu tại nhà vào buổi sáng mà không gây hư tổn đến tóc. Có thể nói mái tóc này phù hợp với hình tượng ở tuổi đôi mươi: nhỏ tuổi thì không hẳn nhưng cũng chưa trưởng thành là bao này.

Kiểu tóc layer nhiều tầng

Với mạch phim ở lúc trưởng thành của Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần. Để hóa thân thành Quy Hiểu lúc trưởng thành, trở thành nhân viên đầu tư dự án tài giỏi. Đàm Tùng Vận đã chọn kiểu tóc layer nhiều tầng kết hợp mái bay, tạo điểm nhấn nhờ phần mái dài được uốn sang hai bên tạo độ phồng và bay bổng cho tóc. Đàm Tùng Vận đa dạng mái tóc hơn với kiểu tóc layer gợn sóng.

Bên cạnh đó, để thêm phần trưởng thành cô nàng còn uốn xoăn lơi gợn sóng nhẹ cùng với mái bay để tạo nên sự thanh lịch và cực kì cuốn hút ở một số cảnh phim. Ngoài ra, Đàm Tùng Vận còn biến tấu mái tóc đa dạng hơn với các phụ kiện như: kiểu buộc thấp với khăn Turban để thêm phần sành điệu, hay cô nàng búi tóc với kẹp càng cua nhã nhặn.