Bí quyết chăm sóc tóc

Kem dưỡng xả khô Ecolchi Collagen là gì?

Chúng ta ai cũng nghe đến dầu gội khô rồi. Nhưng còn dầu xả khô thì sao? Có vẻ đây vẫn là một món đồ chưa được phổ biến lắm với các cô gái.Vậy kem dưỡng xả khô là gì? Kem dưỡng xả khô Ecolchi Collagen có tốt không? Cùng mình tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Kem dưỡng xả khô là gì?

Kem dưỡng xả khô là gì?

Kem dưỡng xả khô (hay gọi là dầu xả khô) có công dụng giống như dầu xả thông thường. Tuy nhiên điểm khác biệt nằm ở cách sử dụng: bạn chỉ cần thoa sản phẩm lên tóc và không cần xả lại với nước.

Việc này vừa giúp mái tóc có thời gian hấp thụ dưỡng chất, vừa có màng bảo vệ tóc bên ngoài tránh các tác nhân gây hại như nắng, gió,… Hơn thế nữa, chúng ta lại còn tiết kiệm được thời gian xả nước. Dầu xả khô tiêu chuẩn là loại không để lại sản phẩm thừa sau khi bôi lên tóc.

Kem dưỡng xả khô Ecolchi Collagen 10 in 1

Xả khô Ecolchi Collagen cung cấp 10 lợi ích với công dụng giảm thiểu tình trạng tóc khô xơ, chẻ ngọn. Xả khô Ecolchi cung cấp độ ẩm cho tóc giúp tóc mềm mượt, vào nếp nhẹ nhàng, chống bông xù giúp tóc bóng đẹp hơn. Dầu xả khô tác động từ giữa thân tóc tới đuôi tóc và rõ rệt ở phần đuôi. Nếu bạn sợ dầu gội khô khiến tóc bị xơ, dầu xả khô sẽ làm nhiệm vụ nuôi dưỡng và làm tóc rạng rỡ hơn. Xả khô Ecolchi Collagen bảo vệ tóc khỏi tia UV, chống phai màu tóc nhuộm, bảo vệ tóc trước tác động nhiệt của máy sấy. Đặc biệt, tóc sau khi bôi xả khô Ecolchi sẽ còn lưu mùi hương nước hoa dịu nhẹ.

Cách sử dụng kem dưỡng xả khô Ecolchi Collagen

Cách sử dụng xả khô thì khá là đơn giản

Sau khi bạn gội đầu với dầu gội Ecolchi Collagen xong, bạn chỉ cần lấy 1 lượng sản phẩm ra tay theo độ dài củqa tóc, bóp sản phẩm lên đuôi tóc và thân tóc. Không cần xả lại bằng nước.

Và thế là công cuộc gội đầu của bạn đã xong rồi, thời gian được rút ngắn hơn rất nhiều đúng không nào? Cùng thử xả khô Ecolchi Collagen và cho chúng mình thêm phản hồi nhé!

Related Posts