Tin tức

Kem ủ tóc phục hồi hư tổn tốt nhất hiện nay

9

Một mái tóc bồng bềnh suôn mượt luôn là mong ước của rất nhiều chị em. Vì thế, ủ tóc là một trong những bước chăm  cực kỳ quan trọng trong quy trình chăm sóc tóc. Sản phẩm hỗ trợ tóc hiệu quả được ưa chuộng chính là kem ủ tóc phục hồi hư tổn. Cùng mình tham khảo những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Karseell Maca Collagen

Thành phần chính của kem ủ tóc tốt Collagen Karseell Maca bao gồm: tinh chất chiết xuất từ hạt macca, collagen tươi, khoáng chất, protein, vitamin E, dầu dừa, dầu bơ,… Đều là những dưỡng chất có khả năng nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn và làm chậm quá trình hư tổn, kích thích mọc tóc.

Kem U Toc Phuc Hoi Hu Ton

Kem ủ tóc phục hồi hư tổn Karseell hướng đến các đối tượng sở hữu mái tóc khô, dễ gãy và dùng cho cả nam lẫn nữ. Với khả năng làm đầy cấu trúc của tóc, từ đó sản phẩm giúp tóc trở nên chắc khỏe. Đồng thời cung cấp một lượng lớn độ ẩm cho tóc để giúp tóc mềm mại hết xơ rối.

Xem thêm: Tìm hiểu về Karseell Maca Collagen

Hấp phục hồi Ecolchi Collagen

Hấp phục hồi Ecolchi Collagen là một phương pháp thực hiện đơn giản mà quan trọng trong việc phục hồi tóc yếu, tóc bị tổn thương.

11

Có xuất xứ từ Italy, hấp phục hồi Ecolchi Collagen được làm từ các thành phần tự nhiên, trong đó gồm nhiều vitamin, protein và khoáng chất cùng với thành phần collagen giúp phục hồi độ ẩm có tác dụng bảo vệ cho chân tóc; sửa chữa và khôi phục lại lớp biểu bì tóc bị hư hỏng; giúp tóc mềm mượt và chắc khỏe.

Xem thêm: Lý giải sức hút hấp phục hồi Ecolchi Collagen