Bí quyết chăm sóc tóc

Kiểu buộc tóc yêu thích thể hiện điều gì ở bạn?

Mái tóc từ lâu được xem là phương thức để phái đẹp tự do thể hiện tâm trạng và tính cách nội tại của bản thân. Thông qua kiểu buộc tóc yêu thích của một người, chúng ta cũng có thể phần nào đoán ra một số nét tính cách đặc trưng của họ. Cùng EcoLchi đi tìm câu trả lời nhé!

1. KIỂU TÓC BÚI CỔ ĐIỂN

Nếu bạn là người có thói quen búi tóc hằng ngày, kết quả bài trắc nghiệm cho thấy bạn có khả năng quản lý thời gian tốt và vô cùng quyết tâm trong mọi việc bạn làm. Có thể nói, hình ảnh mái tóc búi cao gọn gàng thường gắn liền với những cô nàng năng động, luôn bận rộn với guồng quay công việc và cuộc sống cá nhân. Do vậy họ không ngại đối mặt với thử thách, sẵn sàng chinh phục mọi mục tiêu đã đề ra. Ngoài ra, kiểu tóc búi gọn gàng còn thể hiện tính cách bạn rất ngăn nắp, trật tự và đề cao tính hiệu quả, nhờ đó bạn có khả năng sắp xếp công việc hợp lý, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thế nhưng đôi khi, chính sự nghiêm túc quá mức và thiếu linh hoạt trong lối suy nghĩ và hành động của bản thân có thể vô tình khiến bạn trở nên xa cách đối với mọi người.

2. KIỂU BUỘC TÓC ĐUÔI GÀ

Kiểu buộc tóc đuôi gà thường được ưa chuộng bởi những cô nàng cá tính, mạnh mẽ và độc lập.

Nếu bạn là cô gái thường xuyên buộc tóc đuôi gà, điều này cho thấy bạn là người không ngại thể hiện cá tính của bản thân, luôn hướng đến sự tự do và không thích bị trói buộc bởi những quy tắc. Có thể nói, bạn là người sống khá nội tâm, kín đáo và yêu thích những điều giản dị xung quanh cuộc sống. Bạn trân trọng những khoảnh khắc ở một mình và làm những điều bản thân đam mê. Không những vậy, kiểu tóc đuôi gà còn thể hiện bạn là người sở hữu kỹ năng nói trước đám đông tuyệt vời, bạn có thể thu hút sự chú ý của khán giả bằng sự hài hước dí dỏm đầy tự nhiên. Dù vậy, có đôi lúc bạn khá bốc đồng trong lối suy nghĩ và thường đưa ra quyết định vội vàng,chưa cân nhắc các sự lựa chọn một cách kỹ lưỡng.

Xem thêm: Độ dài mái tóc tiết lộ điều gì về bạn?