Bí quyết chăm sóc tóc

Kiểu tóc nam hai mái chuẩn oppa Hàn Quốc 

Không chỉ các chị em phụ nữ và các bạn nam giới cũng rất yêu thích các kiểu tóc Hàn Quốc giúp sở hữu gương mặt điển trai, thanh tú, thu hút mọi ánh nhìn. EcoLchi gợi ý cho bạn những kiểu tóc nam hai mái Hàn Quốc chuẩn oppa thu hút phái nữ ngay nhé!

Giới thiệu về kiểu tóc nam hai mái Hàn Quốc

Kiểu tóc nam hai mái Hàn Quốc là một kiểu tóc vô cùng phổ biến, được rất nhiều idol, giới trẻ Hàn Quốc yêu thích.

Đặc trưng của kiểu tóc này là sự phân chia rõ rệt giữa hai mái và được tạo kiểu ấn tượng. Thông thường, nhà tạo mẫu tóc sẽ sử dụng máy uốn tóc và các dụng cụ chuyên dụng để tạo kiểu, làm xoăn hoặc uốn nhẹ để tạo độ bồng bềnh và cảm giác thanh thoát, thời thượng.

Có thể nói, kiểu tóc này rất dễ tạo kiểu, dễ phù hợp với mọi gương mặt. Tuy nhiên, tùy thuộc vào những đặc biệt khác nhau trên gương mặt mà bạn có thể tạo một số kiểu dáng và nhuộm màu tóc khác nhau để trông thu hút và che bớt các khuyết điểm trên khuôn mặt.

Kiểu tóc nam hai mái Hàn Quốc chuẩn dáng oppa thu hút phái nữ

Kiểu tóc nam hai mái đầu nấm

Đây là một kiểu tóc rất thời trang và thịnh hành, đặc trưng của kiểu tóc này là phần tóc hai bên được cắt ngắn gọn hơn so với phần trên đỉnh đầu để tạo thành hình dáng giống như cây nấm.

Kiểu tóc nam hai mái xoăn

Kiểu tóc nam hai mái xoăn là một phiên bản phá cách với phần tóc mái ở hai bên được tạo xoăn một cách tự nhiên.

Để có được kiểu tóc này, bạn cần phải để phần tóc trên đỉnh đầu dài hơn và uốn xoăn nhẹ nhàng. Đồng thời, phần tóc ở hai bên thường được cắt ngắn gọn gàng để tạo ra sự tương phản độc đáo với phần tóc phía trên.

Kiểu tóc hai mái dấu phẩy Comma Hair

Kiểu tóc hai mái dấu phẩy rất thích hợp cho những bạn muốn theo đuổi phong cách độc đáo và hiện đại bởi đây là kiểu tóc được rất nhiều idol Hàn Quốc yêu thích.

Đặc trưng của kiểu tóc này là phần tóc mái phía trên được cắt ngắn và tạo thành hai mái tóc nhỏ, uốn cong giống như hai dấu phẩy nằm ở hai bên trên trán. Để tạo kiểu và duy trì kiểu tóc hai Comma Hair này, bạn có thể sử dụng wax hoặc gel để tạo cố định và hiệu ứng bóng cho phần tóc này.

Kiểu tóc hai mái uốn phồng chân tóc

Nếu thường xuyên theo dõi các bộ phim Hàn Quốc và các nhóm nhạc nam của xứ sở Kim Chi thì chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp kiểu tóc này rất thường xuyên. Kiểu tóc này là một sự kết hợp giữa kiểu tóc hai mái và kiểu tóc uốn phồng chân tóc để tạo sự bồng bềnh, đồng thời còn “đánh lừa thị giác” giúp bạn trông cao hơn đấy.

Kiểu tóc hai mái vuốt ngược

Ngay từ cái tên, kiểu tóc này đã giúp bạn có thể hình dung được cách tạo kiểu cho kiểu tóc hai mái vuốt ngược này. Để làm được kiểu tóc này, bạn chỉ cần chia tóc mái thành hai bên và vuốt ngược lên phía sau hoặc lên trên, đồng thời uốn xoăn nhẹ nhàng.

Kiểu tóc nam hai mái 6/4

Kiểu tóc nam hai mái 6/4 là một kiểu tóc khá phổ biến và dễ tạo kiểu thời trang. Với kiểu tóc này, là phần tóc mái phía trên sẽ được chia thành hai bên với tỷ lệ là 6/4, có nghĩa là một bên mái sẽ lớn hơn một chút so với phần mái tóc còn lại. Đồng thời, phần tóc ở hai bên và phía sau thường được cắt ngắn hơn để tạo sự tương phản với phần tóc phía trên.

Kiểu tóc hai mái 5/5

Cũng giống như tên gọi, kiểu tóc này được làm bằng cách chia đôi hai mái theo tỷ lệ 5/5 để tạo độ cân xứng hai bên. Với kiểu tóc này, gương mặt của bạn trông sẽ trẻ trung và vô cùng ấn tượng.

Kiểu tóc nam hai mái 7/3

Ngoài việc chia theo tỷ lệ 5/5, 6/4 như trên thì các idol nam Hàn Quốc còn rất ưa chuộng kiểu tóc hai mái 7/3. Với kiểu tóc này, phần tóc mái sẽ được chia thành 2 hai phần với tỷ lệ là một bên 70% và bên còn lại 30%.