Sự kiện

Kỷ niệm 11 năm thành lập nhà phân phối sản phẩm Ecolchi tại Hải Phòng

Anh Event

Một chặng đường dài 11 năm và vẫn còn tiếp tục, nhà phân phối Mỹ phẩm Hoàng Anh đã đánh dấu cột mốc này bằng 1 sự kiện đươc tổ chức vào đầu tháng 9 tại nhà hàng Diamon Palace, thành phố Hải Phòng. Sự kiện đã có sự hiện diện của các cấp quản lý công ty Ecolchi Việt Nam, Karseell và các nhà phân phối trong khu vực.

Su Kien

Su Kien Hp

Su Kien Hp 1

Chương trình đã mang mọi người cụ thể là những nhà phân phối xích lại gần nhau, cùng nhau tạo động lực và phát triển nhiều hơn nữa. Các nhà phân phối sẽ cùng nhau chụp ảnh lưu giữ lại những khoảnh khắc được ở cạnh nhau, được học hỏi và chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm. Chương trình được mở màn với những tiết mục ca hát đặc sắc và khiến mọi người khởi động bằng những bước nhảy sôi động ngập hội trường. Ban quản lý công ty đã có lời khen ngợi sự phối hợp hoạt động chặt chẽ và nêu cao tinh thần đoàn kết của tập thể Mỹ phẩm Hoàng Anh. Công ty Ecolchi Việt Nam và Karseell Việt Nam đã gửi lời chúc mừng, bày tỏ tình cảm luôn hướng về những nhà phân phối của Hải Phòng, đề cao sự cố gắng làm việc của toàn thể mọi người nói chung cũng như nhà phân phối nói riêng.

Anh Event

Anhevent

Anhevent1

Sự kiện này là để cảm ơn mọi người – các nhà phân phối đã cố gắng phát triển trong những năm qua. Đây là bữa tiệc nhỏ, mong mọi người thưởng thức nó trọn vẹn. Ngoài ra, trong chương trình còn có phần bốc thăm trúng thưởng, giải thưởng nhiều nhất là $1000 và rất nhiều các giải thưởng từ $100 dành cho người may mắm trong hôm nay.

Buổi lễ kết thúc trong không khí sôi động và hào hứng của tất cả mọi người. Lời cuối cùng phải dành cảm ơn tới mọi người vì đã đến tham gia đông đủ sự kiện này, cảm ơn mọi người đã cố gắng trong những năm qua, vì một Ecolchi phát triển mạnh mẽ, vì một sản phẩm tốt mang đến cho thị trường!