Bí quyết chăm sóc tóc

Làm sao để pha thuốc nhuộm với oxy tóc để màu lên đúng chuẩn

Lam Sao De Pha Thuoc Nhuom Voi Oxy Toc De Mau Len Dung Chuan

Nhuộm tóc là cách đổi mới phong cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất. Nhuộm tóc cũng là việc không quá mới lạ, ngày càng được nhiều người quan tâm để có được mái tóc ưng ý nhất. Bạn đang muốn tìm cách pha thuốc nhuộm tóc với oxy tóc lên màu cực chuẩn để có được màu tóc ưng ý? Bài viết dưới đây là dành cho bạn.

Nhuộm màu trên nền tóc đen + bạc

Nếu như muốn nhộm, bạn cần để ý thật kỹ màu tối sáng trong tuýp thuốc nhuộm. Đồng thời, cũng là lựa chọn phần trăm oxy thật chuẩn để trợ nhuộm, thích hợp với từng kiểu tóc khác nhau. Hơn thế nữa, bạn cũng cần phải nắm rõ được khả năng và thời gian lên màu của thuốc nhuộm nữa.

  • Nhuộm màu từ 2.0 đến 6.0 bạn dùng 0.00 + bột tẩy + oxy 6% để cho tóc được tẩy lên đến màu nâu sáng Xả với nước sau đó dùng màu nhuộm + 2.0 + oxy 6% + Mix của màu đó nhuộm lên là xong.
  • Nhuộm màu từ 7.0 đến màu 11.0 cần dùng 0.00 + bột tẩy + oxy 9% tẩy lên tóc. Tiếp đó dùng màu nhuộm + 2.0 + oxy 6% + Mix của màu đó nhuộm lên là xong.

Cách pha oxy tóc với thuốc nhuộm màu khói

Tông màu khói là tông màu luôn được các bạn trẻ yêu thích và khiến cho khuôn mặt thêm bừng sáng hơn rất nhiều khi lựa chọn tông màu khói cho mái tóc của mình. Nhưng với những tông màu sáng như vậy thì trước hết bạn cần nâng sáng màu tóc của mình để có thể lên được màu khói ưng ý nhất có thể.

Bước 1:

Để có được 1 mái tóc màu khói đẹp đúng chuẩn thì trước tiên bạn cần nâng màu tóc sáng hơn đạt đến khoảng cấp độ 9, 10. Công thức pha với bột tẩy thân thiện cho mái tóc theo tỉ lệ 6/4 tức là 60% bột tẩy pha với 40% oxi.

Thời gian đợi thuốc là khoảng 30 phút đến khi tóc được nâng lên đến tone màu mong muốn thì bạn đi xả với nước và sấy khô tóc.

Bước 2: pha thuốc nhuộm

Tỉ lệ pha thuốc theo công thức 6 : 2,5 : 1 : 0,5 : 10 có nghĩa là 8.1 = 60% + 6.0 = 25% + Mix ash =10% + Mix violet = 5% + Oxi 3 = 100%.

Nâng sáng màu tóc

Để có thể nâng sáng màu tóc cho mái tóc của mình thì bạn cần sử dụng độ tẩy để làm mất màu tóc trầm hiện tại, làm sáng màu nền của tóc để màu tóc khói được lên đúng chuẩn nhất.
Bạn cần theo công thức nâng sáng cho màu tóc có sử dụng bột tẩy như sau:
60% + Oxy = 40% = Bột tẩy theo tỉ lệ 6:4

Bạn chải đều thuốc từ chân tóc đến ngọn tóc và thời gian lưu thuốc trên tóc từ 20 đến 30 phút khi màu tóc đạt tiêu chuẩn thì bạn sẽ tiến hành xả sạch thuốc trên tóc với nước. Lưu ý vì công thức cần tẩy màu nền của tóc nên sẽ khiến cho chân tóc yếu và gây sót nên khi xả nên mát xa nhẹ và không sử dụng móng tay cạo vào da đầu để tránh gây tổn thương cho da đầu. Sau đó sấy khô ngay với nhiệt độ nóng trung bình.

Oxy tóc Ecochi bổ sung nhiều dưỡng chất bảo vệ tóc bạn khỏi những tác động có hại trực tiếp của kem nhuộm, kích hoạt hạt màu, mở biểu bì giúp làm sáng màu tóc sẽ mang đến cho bạn những tông màu đẹp rực rỡ khác nhau, cho mái tóc thật bóng sáng và mềm mại. Bạn có thể mua sản phẩm tại đây

Ecochi chúc các bạn luôn sáng tạo được nhiều mẫu nhuộm tóc đẹp cho mùa năm nay, nhưng hãy nhỏ tìm thuốc nhuộm cũng như oxy trợ nhuộm tóc chất lượng để tránh gây hư tổn da đầu và tộc như