Bí quyết chăm sóc tóc

Màu nhuộm xu hướng 2023 – màu Winter Gold

Đâu mới là màu tóc đáng được theo đuổi trong năm 2023 sắp sang? Màu Winter Gold được dự đoán là màu nhuộm xu hướng trong năm tới. Nhiều ngôi sao Hollywood đã thử màu tóc này. Hãy cùng thử màu tóc nhuộm Winter Gold nhé!

Màu tóc nhuộm Winter Gold là màu gì?

Đây màu tóc nhuộm nâu ánh vàng. Sắc vàng này không thái quá mà ánh nhẹ như phủ bụi trên nền nâu, đem lại cảm giác ấm áp. Không như những màu nhuộm thường thấy, Winter Gold không pha lẫn màu đỏ hay cam. Dịp cuối năm 2022, sắc tóc này xuất hiện dày đặc trên thảm đỏ với nhiều cái tên của những ngôi sao như Hailey Bieber, Zendaya hay Anne Hathaway.

Có quá nhiều lý do để màu tóc nhuộm này trở nên “trendy”. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy xu hướng tóc sẫm màu đang quay lại. Theo Min Kim, nhà tạo mẫu kiêm đại sứ toàn cầu của L’Oréal Professionnel: “Những màu tóc với tone ấm tinh tết như Winter Gold sẽ trở thành màu nhuộm xu hướng lớn cho năm 2023 vì chúng ít phải dưỡng và phù hợp với mọi tone da”

Ai phù hợp với màu tóc Winter Gold?

Một trong những lý do khiến màu tóc này được ưa chuộng là nó hầu như phù hợp với mọi tông và sắc da. Nếu bạn có làn da trắng, tóc nên được điểm tô bằng ánh vàng sáng, Với tông da tối hơn, hãy chọn màu vàng ẩn, chỉ nhìn thấy khi ánh sáng xuyên qua.

Mái tóc nâu trung bình hoặc nâu sẫm chính là màu nền lý tưởng cho Winter Gold. Nhưng đừng lo lắng nếu bạn đang có mái tóc sáng màu. Các chuyên gia luôn có cách khắc phục nó. Nhìn chung, Winter Gold không “kén chọn” như những màu nhuộm khác. Dù là sắc da gì đi nữa thì đây chính là màu tóc nhuộm lý tưởng để tôn lên đường nét trên khuôn mặt bạn.

Tìm hiểu: Bí quyết chăm sóc tóc nhuộm giữ màu cực lâu

Related Posts