Bí quyết chăm sóc tóc

Màu sắc xu hướng làm đẹp năm 2023 – Viva Magenta

Pantone vừa đưa ra đánh giá là Viva Magenta là màu sắc của năm 2023 – màu đỏ thẫm ánh tím biểu thị sự mạnh mẽ và sức sống nội sinh mãnh liệt. Cùng tìm hiểu màu sắc xu hướng làm đẹp – Viva Magenta của năm 2023 như thế nào nhé!

Viva Magenta – sắc màu của tương lai

Pantone cho biết dưới những biến động xã hội thời hậu COVID-19, các hệ quả về kinh tế, chính trị, xã hội khiến con người ta thay đổi cách nhìn và cảm nhận cuộc sống. Sự thay đổi quan điểm sống và hệ giá trị của hầu hết mọi người sang một trang mới là yếu tố để Pantone lựa chọn màu sắc Viva Magenta.

Đây là màu sắc biểu trưng cho sức mạnh, sự hăng hái và lòng nhiệt huyết sẽ thúc đẩy tính năng động trong mỗi con người, để mỗi người dám mạnh mẽ thử nghiệm, dám khai phá những tiềm năng mới mẻ và tạo nên những bước đột phá. Mãnh liệt nhưng không dữ dội, sôi nổi nhưng không kém phần quyết đoán. Đặc biệt, sắc thái này còn thể hiện sự cân bằng giữa tông ấm và lạnh, nó bao hàm niềm vui, sự lạc quan và phấn khởi, giúp khích lệ tinh thần mọi người hướng tới tương lai tươi sáng.

Viva Magenta – màu sắc xu hướng làm đẹp của mọi người

Trong thế giới làm đẹp, Viva Magenta đã và đang tạo ra nhiều dấu ấn ở khắp mọi nơi. Phong cách trang điểm, nhuộm tóc và sơn móng tay theo tông màu này cũng hứa hẹn sẽ trở nên thịnh hành trong năm 2023.

Mái tóc rực rỡ, quyến rũ

Ban đầu, nếu nó là một màu Magenta thuần túy, nó sẽ có tông màu sáng và tươi sáng. Nhưng khi hòa trộn sắc đỏ với nhau, Viva Magenta sẽ là một tông màu trầm tĩnh hơn nhưng vẫn phản ánh rõ nét cá tính của người phụ nữ tự tin. Mái tóc màu Viva Magenta sẽ là một lời tuyên ngôn sống đầy mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần nữ tính cho các cô nàng thời thượng.

Nhuộm tóc bằng kỹ thuật nhuộm balayage hoặc ombré sẽ giúp mái tóc của bạn có nhiều chiều hơn. Có thể tăng độ nổi bật, thu hút bằng cách sử dụng những đường line tóc sáng màu hơn.

Tìm hiểu: Mẹo ủ tóc nhuộm đơn giản và hiệu quả mới nhất

Màu mắt thời thượng

Một màu sắc rực rỡ như Viva Magenta nên được kết hợp với sắc trung tính để tránh lớp trang điểm có độ tương phản cao, sẽ bớt đi phần hài hòa và trông rối mắt. Có thể chọn sắc màu đỏ hồng đậm cho làn môi và tô điểm cho đôi mắt bằng gam màu nâu trầm ấm. Hoặc ngược lại, nếu bạn chọn nhấn nhá cho bầu mắt bằng màu mắt nổi bật thì hãy sử dụng môi tông nude nền nã.

Móng tay quyền lực của mọi cô gái

Điểm qua một số mẫu móng tay mang màu sắc xu hướng của năm 2023 gợi cảm hứng cho các quý cô thanh lịch, sang trọng sau đây nhé

Related Posts