Bí quyết chăm sóc tóc, Tin tức

Mẹo chăm sóc tóc mỏng, thưa đơn giản

Meo Cham Soc Toc Mong

Không phải nàng nào cũng may mắn được trời phú cho “suối tóc” dày, bồng bềnh và óng ả. Nếu đang sở hữu mái tóc mỏng và thưa, các nàng cũng đừng buồn vội. Chẳng cần nối tóc, sấy phồng, hoặc làm bạn cả đời với mái tóc xoăn xù mì thiếu sống. Cùng bỏ túi mẹo chăm sóc tóc mỏng “đổi đời” vô cùng đơn giản sau nhé!

1 – GỘI ĐẦU BẰNG BIA

Meo Cham Soc Toc Mong

Men bia cung cấp dưỡng chất cho tóc, đồng thời “nạp” oxy làm phân tách các sợi tóc rời nhau ra, để mái tóc mỏng được bồng bềnh hơn.

Nàng đã từng nghe đồn bia có tác dụng tốt lên mái tóc nhưng lại chưa bao giờ dám thử? Đã đến lúc “đánh liều” nào!

Ngâm một nhánh lá hương thảo vào bia trước khi gội để mái tóc thơm ngào ngạt nhé. Và nhớ xả tóc sạch với nước chứ không sẽ có tác dụng ngược đó nha nàng.

2 – XỊT TÓC BẰNG MUỐI BIỂN

Bạn có nhớ mỗi lần đi biển là mái tóc mỏng thưa lại trở nên bồng bềnh tuyệt vời không? Tất cả đều là nhờ ơn của muối biển! Hãy dùng dung dịch xịt dưỡng tóc có chưá muối biển xịt đều đặn mỗi ngày để chăm sóc tóc mỏng và giúp tóc luôn bồng bềnh “khó cưỡng” nhé!

3 – GỘI KHÔ BẰNG BỘT NGÔ

 

Đối với các nàng tóc mỏng và da đầu dầu, nàng hãy dùng dầu gội khô để làm sạch tóc mà không cần gội đầu hàng ngày. Có thể mua các sản phẩm dầu gội khô bán sẵn, hoặc tự làm dầu gội khô bằng bột ngô và tinh dầu hương thảo.

Bột ngô có tác dụng hấp thụ lượng dầu thừa ở chân tóc mà không làm khô da đầu. Nàng chỉ cần rắc bột ngô lên chân tóc, mát-xa da đầu trong vài phút, sau đó dùng lược dày chải hết phần bột đi là xong!

4 – ĐẮP MẶT NẠ DƯỠNG TÓC

Meo Cham Soc Toc Mong2

Giống như làn da, mẹo chăm sóc tóc mỏng chính là cần được bổ sung dưỡng chất. Đừng lười biếng mà hãy làm ngay các loại mặt nạ đơn giản từ thiên nhiên với các nguyên liệu có sẵn ngay trong tủ lạnh nhà nàng.

Các nguyên liệu thiên nhiên “thân thiện” với nàng tóc mỏng gồm có: dấm táo, chuối, trứng gà, muối biển, sữa hạnh nhân, nha đam, … Thay vì nằm ườn ra lướt Facebook thì dành 15 phút mỗi tuần đắp mặt nạ tóc đi nha các cô gái!

Với các mẹo chăm sóc tóc mỏng trên, mình chúc nàng luôn tự tin với kiểu tóc đẹp bất chấp nắng nóng nhé!