Bí quyết chăm sóc tóc

Những kiểu tóc của hoa hậu Đỗ Thị Hà mà các cô gái nên thử

Từ khi đăng quang đến nay, Đỗ Thị Hà vẫn luôn đơn giản và dịu dàng từ phong cách ăn mặc đến cả makeup và kiểu tóc. Đơn giản nhưng không hề đơn điệu, nhàm chán, cô nàng cũng liên tục làm mới mình với các kiểu tóc kháh nhau. Cùng Ecolchi nhìn lại những kiểu tóc của hoa hậu Đỗ Thị Hà nhé!

Tìm hiểu: Kiểu tóc mùa đông phù hợp với các nàng mặt tròn

1. Mái tóc đen thẳng tự nhiên

Vốn sở hữu vẻ đẹp chuẩn Á Đông, gương mặt sắc sảo và mặn mà cho nên nàng Hậu vẫn luôn kết thân với những kiểu tóc đẹp mang phong cách truyền thống. Mỹ nhân quê gốc Thanh Hoá từ thuở còn ngồi trên giảng đường cho đến lúc đăng quang vẫn thường xuyên xuất hiện với hình ảnh mái tóc đen thẳng tự nhiên này.

2. Kiểu tóc xoăn đuôi nhẹ

Vẫn là mái tóc dài đen nhánh truyền thống nhưng thi thoảng để làm mới diện mạo của mình trong mắt công chúng, Đỗ Thị Hà sẽ chọn tạo kiểu tóc xoăn đuôi gợn sóng thế này.

3. Tóc ngắn mới lạ

Thay vì hình ảnh mái tóc dài thướt tha, nàng Hậu cũng từng thử sức với kiểu tóc ngắn cá tính. Đây có lẽ là một trong những kiểu tóc phá cách nhất trong suốt thời gian qua của Đỗ Thị Hà. Màn F5 diện mạo này của người đẹp gây ra nhiều tranh cãi bởi phần đông cho rằng nét đẹp mong manh và dịu dàng của cô phù hợp hơn với kiểu tóc truyền thống. Song cũng có không ít fan sắc đẹp ngợi khen “visual” đầy mới lạ của Hà.

4. Kiểu tóc uốn gợn sóng cổ điển

Tóc xoăn tít từng là trào lưu “làm mưa làm gió” khắp cộng đồng làm đẹp bởi chất cổ điển và quý tộc. Cứ tưởng kiểu tóc sẽ vô cùng kén mặt, không hợp với những cô nàng mặt dài và biến phái đẹp trông “dừ” hơn so với tuổi thật, song Đỗ Thị Hà đã chứng minh điều ngược lại. Cô hoàn toàn cuốn hút với kiểu tóc uốn xoăn sóng này.

Những kiểu tóc của hoa hậu Đỗ Thị Hà đều không quá kén gương mặt. Các cô gái có thể thử những kiểu tóc trên và hãy cho Ecolchi biết kết quả nhé!

Related Posts