Bí quyết chăm sóc tóc

Những sản phẩm chăm sóc tóc xoăn bồng bềnh chuẩn salon

Một cái hất tóc duyên dáng có thể khiến người khác ngẩn ngơ vì bạn. Nhưng trước hết tóc bạn phải thật khỏe, bồng bềnh và bóng mượt… hãy tham khảo những sản phẩm chăm sóc tóc xoăn bồng bềnh dưới đây nhé!

1. COMBO DẦU GỘI XẢ

Sử dụng sản phẩm dầu gội và dầu xả phù hợp là bước đầu quan trọng để mái tóc xoăn của bạn giữ được độ ẩm, bồng bềnh và không bị khô xơ. Lựa chọn dầu gội và dầu xả EcoLchi Shear Butter chứa các thành phần dưỡng ẩm như bơ hạt mỡ, vitamin và các khoáng chất sẽ giúp giữ ẩm cho tóc, ngăn chặn tình trạng tóc khô và tăng độ mềm mại mái tóc xoăn.

2. MẶT NẠ DƯỠNG TÓC GIÚP MÁI TÓC XOĂN THÊM ÓNG MƯỢT

 

Tóc xoăn thường dễ bị tổn thương do quá trình tạo kiểu tóc, tác động của môi trường và các yếu tố khác. Hãy lựa chọn mặt nạ dưỡng tóc chứa các thành phần như dầu Argan, Keratin hoặc Collagen giúp tái tạo và phục hồi cấu trúc tóc, giảm tình trạng tóc yếu, mang lại sức sống cho mái tóc.

Sau khi tóc đã được gội sạch, thoa đều một lớp mặt nạ lên toàn bộ phần thân đến ngọn và ủ trong khoảng 10 phút. Cuối cùng xả sạch lớp kem dưỡng tóc với nước lạnh sẽ giúp mái tóc thêm óng mượt, căng bóng như dưỡng ở salon.

Xem thêm: Hướng dẫn chăm sóc tóc bằng ủ tóc Biotin

3. TINH DẦU DƯỠNG TÓC CHO KIỂU TÓC XOĂN

Tóc xoăn thường mất nước nhanh chóng do cấu trúc của nó, và tình trạng tóc khô là một vấn đề phổ biến. Tinh dầu dưỡng tóc giúp giữ ẩm cho tóc từ bên trong, làm tăng độ ẩm tự nhiên và ngăn chặn tình trạng tóc khô rối. Tinh dầu dưỡng tóc chứa các thành phần như dầu Argan, dầu hạt lanh, Keratin làm giảm hư tổn và tạo ra các lọn tóc đồng đều. Thoa lớp tinh dầu lên thân tóc và massage nhẹ nhàng sẽ giúp mái tóc xoăn óng ả, nhanh chóng vào nếp và tạo kiểu dễ dàng hơn. Tinh dầu xịt tóc còn cung cấp lớp bảo vệ cho tóc trước tác động của nhiệt độ cao từ máy tạo kiểu, máy sấy, giữ cho tóc không bị tổn thương.

4. GEL VUỐT TÓC XOĂN

Bạn có thể tham khảo gel vuốt tóc xoăn cao cấp EcoLchi Shea Butter với công thức đặc biệt giúp mang đến độ đàn hồi cho lọn xoăn, tăng cường độ sắc nét cho các sóng xoăn. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp dưỡng ẩm mạnh, giúp tóc trở nên bóng mượt tự nhiên và giảm rối xù hiệu quả và không hề gây nặng tóc.

5. BỌT MỀM KIỂM SOÁT SÓNG XOĂN

Tóc xoăn và tóc sóng nhỏ xoăn xù cần giữ được hình sóng mà không bị vò, rối. Công thức vô cùng hiệu quả và nhẹ của bọt mềm EcoLchi giúp định hình sóng, chống rối xù và giữ sóng tự nhiên trong nhiều giờ, đồng thời khóa chặt độ ẩm bên trong, loại bỏ tình trạng rối tóc. Vì thế các lọn xoăn và các vòng xoăn nhỏ trông mềm mại, nhẹ và tự nhiên trong mọi điều kiện thời tiết.

Những bí quyết chăm sóc tóc xoăn chuẩn salon không chỉ giúp duy trì vẻ đẹp bồng bềnh trong từng lọn tóc mà còn tạo nên độ khỏe mạnh cho mái tóc từ sâu bên trong. Bằng cách kết hợp các sản phẩm chăm sóc chuyên sâu từ dầu gội xả đến xịt dưỡng tóc, kết hợp với kem ủ và bọt mềm, mái tóc xoăn của bạn sẽ luôn sống động và khỏe khoắn.