Tin tức

Những thời điểm cần làm mới bản thân

Lam Moi Ban Than3

Thay đổi kiểu tóc là một trong những bước ngoặt lớn cho diện mạo của bạn. Nhưng nếu có 1 trong 5 dấu hiệu dưới đây thì đã đến lúc nên làm mới bản thân bằng các kiểu tóc đẹp khác nhé.

Khi có ai đó nhận xét “Trông bạn chẳng thay đổi chút nào!”

Lam Moi Ban Than

Nếu nhỏ bạn lâu ngày mới gặp lại nói với bạn câu nói trên thì tức là đã đến lúc cần “refresh” cho phong cách của mình, đặc biệt là mái tóc. Có thể bạn đã quen với 1 kiểu tóc dài nữ tính nào đó nhưng điều này sẽ khiến cho hình ảnh của bạn trong mắt người khác trở nên đơn điệu, nhàm chán. Dẫu rằng tìm một mẫu tóc đẹp ưng ý hơi khó nhưng hãy làm mới chính mình bạn nhé!

Thay đổi phong cách thời trang cùng với kiểu tóc mới

Lam Moi Ban Than1

Khi phong cách thời trang của bạn có sự thay đổi thì đây cũng là lý do hoàn hảo để F5 cho mái tóc của mình. Kiểu tóc mới sẽ giúp cho công cuộc thay đổi hình ảnh thành công hơn, cũng như tạo được sự chú ý đối với những người xung quanh, tránh được tình trạng “nửa vời” khi phong cách và kiểu tóc không có chút liên quan đến nhau.

Tốn quá nhiều thời gian cho việc chọn kiểu tóc

Lam Moi Ban Than3

Nếu mỗi lần ra đường bạn phải tốn trên 10 phút cho mái tóc của mình mà vẫn chưa vừa ý thì việc thay đổi một kiểu tóc mới là hoàn toàn đúng đắn. Hãy nhờ chuyên gia tư vấn tóc giúp bạn chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt để không mất quá nhiều và công sức chỉnh sửa trước khi ra đường.

Kiểu tóc đẹp sẽ bắt đầu một “chương mới” của cuộc đời

Lam Moi Ban Than4

Mỗi sự thay đổi lớn dù là tích cực hay tiêu cực trong cuộc đời cũng đáng để đánh dấu lại. Làm mới bản thân bằng một kiểu tóc đẹp sẽ giúp nàng có được niềm vui mới trong cuộc sống khi phiền muộn hoặc sẽ nhân niềm vui khi hạnh phúc.

Tóc yếu dần và thiếu sức sống

Lam Moi Ban Than2

Nếu nàng thấy tóc mình bị xỉn màu, gãy rụng, khô và xơ cứng thì đó chính là “lời kêu cứu” mà mái tóc đang gửi đến nàng đấy! Nhanh tay “cấp cứu” cho mái tóc bằng cách ngưng nhuộm, sấy, duỗi, uốn ngay và luôn. Hãy để tóc nghỉ ngơi, cắt tỉa đi các phần hư tổn và chăm chỉ đắp mặt nạ ủ tóc nhé. Vì dù kiểu tóc có mới lạ thế nào nhưng tóc quá yếu ớt thì cũng chẳng đẹp chút nào đúng không?

Tìm hiểu: Nhận biết và chăm sóc tóc hư tổn tại nhà