Tin tức

Nhuộm tóc hồng phải lưu ý 4 điều này

Nhuom Toc Hong

Nhuộm tóc hồng dường như là cách những cô nàng cá tính khẳng định bản thân mình. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc mái tóc đúng cách để giữ được màu tóc đẹp này. Liệu bạn có nên chọn màu hồng để thể hiện cá tính? Nghiên cứu thật kỹ những lưu ý sau đây trước khi đưa ra câu trả lời bạn nhé!

Tìm hiểu: Mách bạn 5 tone màu tóc hồng cực ngầu

1. Nhuộm tóc hồng – Chỉ hợp với làn da trắng

Nhuom Toc Hong4

Ưu điểm của màu tóc hồng là khả năng tôn lên làn da trắng của chủ nhân. Tuy nhiên, màu tóc này lại khiến làn da ngăm trở nên xỉn màu và tối đi trông thấy. Do vậy, bạn cần suy nghĩ và tham khảo thật kỹ khi quyết định đưa màu tóc nhuộm này vào bộ sưu tập tóc nhuộm của mình.

2. Muốn nhuộm tóc hồng chuẩn màu phải tẩy tóc

Nhuom Toc Hong3

Việc nhuộm tóc màu hồng để được đúng màu, xinh đẹp ngọt ngào, chắc chắn bạn phải trải qua công đoạn tẩy tóc. Việc này cũng đồng nghĩa rằng mái tóc sẽ yếu đi trông thấy và đòi hỏi một quy trình chăm sóc cực kỳ cẩn thận mỗi ngày. Để tối thiểu những hư tổn gây ra từ việc tẩy tóc, cách tốt nhất là bạn hãy chọn những địa chỉ uy tín và các thương hiệu thuốc nhuộm tóc đảm bảo chất lượng và có một chu trình chăm sóc tóc khoa học từ các chuyên gia.

3. Kiểu tóc này chỉ hợp với lối trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng

Khi sở hữu một màu tóc tone sáng như thế này thì việc lựa chọn trang điểm như thế nào cũng không kém phần quan trọng. Tất nhiên là bạn không thể chọn cho mình lối trang điểm đậm bởi nó không những không làm cho các bạn xinh đẹp hơn mà ngược lại sẽ làm bạn trông “dừ” đi hơn rất nhiều. Chỉ với lối trang điểm tự nhiên và nhạt thôi cũng đủ giúp bạn trông thật xinh đẹp và ngọt ngào cùng tông hồng rồi đấy!

4. Cách chăm sóc tóc nhuộm

Để có một mái tóc nhuộm đẹp và khỏe, bạn cần chú ý chăm sóc tóc nhuộm cẩn thận:

  • Không được gội đầu ngay sau nhuộm tóc và gội đầu bằng nước lạnh sẽ giữ màu tóc được lâu hơn.
  • Khoảng cách nhuộm tóc giữa 2 lần là khoảng từ 4-6 tháng để giúp da đầu khỏe và ổn định.
  • Sử dụng những sản phẩm dưỡng tóc, sản phẩm bảo vệ dành riêng cho tóc nhuộm để duy trì độ pH cho tóc.