Bí quyết chăm sóc tóc

Thuốc uốn tóc Collagen có tốt như lời đồn?!

Bộ sản phẩm Ecolchi Collagen

Thuốc uốn tóc Collagen liệu có giống như lời đồn hay các salon chỉ “thần thánh hoá”? Cùng Ecolchi định nghĩa lại và khám phá trong bài viết này nhé!

Tác dụng của Collagen trong làm tóc?

Collagen là một hoạt chất hỗ trợ cho tóc, da và móng. Nó cũng tham gia vào sự phát triển của nhiều cơ quan nội tạng và chịu trách nhiệm về tính đàn hồi và sức mạnh của mô liên kết. Đây là một loại protein phổ biến nhất trong cơ thể. Collagen được bọc trong vòng tròn chuyên nghiệp được gọi là collagenization. Quy trình này giúp giữ ẩm và nuôi dưỡng sâu cấu trúc tóc, cho độ bão hòa cùng với vitamin.

Việc bọc này được thực hiện trong 2 giai đoạn: đầu tiên là giúp làm sạch, và sau đó với sự trợ giúp của loại protein collagen fibrillar, một giai đoạn giữ ẩm sâu được thực hiện. Vì protein này đã được chứa bên trong cơ thể, nó sẽ được hấp thụ và hấp thu hoàn hảo.

Protein này có thành phần hóa học khá đặc biệt, cho phép bạn làm phẳng vảy của từng sợi tóc, đóng kín chúng lại. Hiệu quả rõ rệt sau thủ thuật đầu tiên do những ảnh hưởng của protein. Các sợi trở nên mịn màng, ngoan ngoãn và mượt. Thị trường hiện đại cung cấp một lượng lớn chất bổ sung chế độ ăn uống với chất này, làm gia tăng mức độ của nó bên trong cơ thể.

Bộ sản phẩm Ecolchi Collagen
Bộ sản phẩm gội – xả – ủ Ecolchi Collagen

Nhiều người thường so sánh collagen với Botox – chúng thực sự có tác dụng tương tự như nhiều lọn tóc. Thủ tục phục hồi và giữ ẩm sâu cho từng cấu trúc. Tuy nhiên, bọc collagen vẫn khác so với Botox. Nó có thể làm thẳng các sợi xoăn và làm cho chúng mượt mà hơn.

Tìm hiểu: Collagen: Chân ái cho tóc khô xơ và hư tổn

Uốn tóc Collagen là gì?

Uốn tóc collagen thực chất là một quá trình bổ sung collagen giúp cải thiện tình trạng tóc hư tổn, phục hồi phần nào của cấu trúc tóc. Bằng cách liên kết với các sợi, tăng cường collagen giúp tóc đàn hồi và chắc khỏe hơn. Từ đó, mái tóc sẽ trở nên bóng mượt và giảm khô xơ tối ưu.

Tuy nhiên, nhiều nơi hiện nay đang ứng dụng phương pháp uốn tóc collagen như một kỹ thuật phủ bóng một cách tạm thời. Điều này có nghĩa là mái tóc sẽ trông mềm mại và suôn mượt hơn, nhưng khi chạm vào vẫn cảm giác mái tóc bị hư tổn.

Điểm mấu chốt của phương pháp uốn tóc collagen này là phải sử dụng một loại thuốc tốt. Sản phẩm này phải bổ sung nhiều dưỡng chất cao cấp, có tác dụng mạnh trong công việc phục hồi cấu trúc tóc.

Lưu ý khi uốn tóc Collagen

Tất cả chị em chúng ta đều mong muốn rằng mình có một mái tóc đẹp một cách bồng bềnh. Bởi vì người ta vẫn thường nói cái răng cái tóc là gốc con người, cho nên làm thế nào để có thể chăm sóc cho cơ thể chúng ta một cách trọn vẹn nhất để giúp mang đến một nét đẹp tổng thể.

Và những chị em nào thường xuyên sử dụng loại máy sấy tóc, thường xuyên uống hoặc là nhuộm tóc, hoặc thường xuyên phải tạo nhiều kiểu cho tóc thì cần phẩy tìm đến phương pháp uốn tóc Collagen để chúng ta phục hồi cho tóc của mình… Bởi nếu như bạn tác động một lượng nhiệt hoặc một lượng hóa chất quá nhiều cho mái tóc thì tóc của bạn sẽ rất nhanh bị sơ yếu, bị gãy hoặc là kém sức sống… Và nếu như một mái tóc đã bị hư tổn quá nhiều thì bạn sẽ không thể sử dụng dầu gội được cho việc phục hồi tóc nữa. Mà bạn sẽ cần tìm đến một phương pháp phục hồi tóc nhanh chóng đó chính là sử dụng hai hoạt chất Collagen hoặc keratin. Hoặc bán kết hợp giữa hai phương pháp này cho công việc phục hồi tóc của mình.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm hiểu về uốn tóc collagen là như thế nào? để giúp bạn phục hồi mái tóc cũng như nuôi dưỡng mái tóc của mình trở nên óng mượt và bồng bềnh hơn.

Related Posts