Tin tức

Tóc bị xơ rối được salon phục hồi thế nào?

13

Tóc bị xơ rối, gãy rụng luôn là nỗi phiền muộn của hầu hết phái đẹp. Tình trạng này không chỉ khiến mái tóc trông xấu đi mà còn khó tạo kiểu. Tuy nhiên, các salon chuyên nghiệp luôn có phương pháp giúp bạn tái sinh mái tóc của mình. Sau khi thực hiện các giải pháp phục hồi, tóc sẽ trở nên mềm mượt, óng ả, đầy sức sống. Vậy các salon chuyên nghiệp đã phục hồi tóc bị xơ rối như thế nào? Chúng ta có thể áp dụng những cách này tại nhà được không? Hãy tham khảo bài sau đây nhé!

Quy trình phục hồi tóc xơ rối chuẩn Salon

Bước 1: Tăng màu tóc nhuộm

Toc Bi Xo Roi 3

Đây được xem là giải pháp giúp ngăn ngừa tình trạng tóc bị xơ rối, hư tổn. Bởi việc tăng màu nhuộm sẽ hạn chế hoặc không cần đến quá trình tẩy tóc. Như thế tóc sẽ ít bị tác động và ảnh hưởng xấu bởi hóa chất tẩy.

Bước 2: Ủ bổ sung dưỡng chất cho tóc

Toc Bi Xo Roi

Quá trình phục hồi tóc bị xơ rối cần phải sử dụng đến kem ủ phù hợp. Dòng sản phẩm này sẽ giúp tóc được cấp ẩm và nhanh chóng phục hồi. Tại các salon, kem ủ tóc Keratin Smooth thường được lựa chọn cho quá trình này. Bởi đây là dòng sản phẩm chuyên dụng với thành phần giàu keratin và dưỡng ẩm chuyên sâu. Sản phẩm là liệu pháp tuyệt vời giúp mái tóc xơ rối trở nên vào nếp suôn mượt chuẩn salon.

Bước 3: Dầu gội phục hồi cho tóc hư tổn

Tips Cham Soc Toc 1

Thiếu hụt keratin được xem là nguyên nhân chủ yếu khiến tóc bị xơ rối, hư tổn và dễ gãy rụng. Do đó, việc sử dụng dầu gội bổ sung thành phần keratin là bước phục hồi chuẩn salon tóc tiếp theo. Và dầu gội TreSemme Keratin Smooth là sản phẩm được nhiều chuyên gia tạo mẫu tại các Tuần lễ Thời trang trên thế giới ưu tiên lựa chọn.

Bước 4: Xịt dưỡng chất giúp tóc mềm mượt

Toc Bi Xo Roi 1

Xịt dưỡng tóc là bước cần thiết được áp dụng trong quy trình phục hồi tóc bị xơ rối, hư tổn tại salon. Theo đó, các sản phẩm dưỡng tóc chuyên sâu sẽ được sử dụng để bổ sung hàm lượng keratin, protein và vitamin cho tóc. Những dưỡng chất này sẽ giúp chăm sóc, bảo vệ để tóc trở nên khỏe mạnh, mềm mượt và óng ả.

Tự thực hiện liệu trình phục hồi tóc bị xơ rối tại nhà, tại sao không?

Sau khi đã hiểu được quy trình phục hồi tóc xơ rối, hư tổn chuẩn salon như trên thì tại sao chúng ta không thể tự thực hiện tại nhà? Bởi dường như bí quyết chuẩn salon đã được bật mí thông qua những sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng như đã đề cập. Chính vì vậy, bạn có thể tự chăm sóc tóc tại nhà bằng cách sử dụng các sản phẩm chuyên dụng cho từng bước với tần suất phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất. Cụ thể, mỗi tuần bạn nên gội đầu với tần suất 2 đến 3 lần và ủ tóc từ 1 đến 2 lần. Đồng thời, bạn hãy xịt dưỡng chất bảo vệ mỗi khi tạo kiểu để tóc được bóng khỏe, suôn mềm.

Tìm hiểu: Tóc khô xơ dùng dầu gội gì phù hợp?

13