Bí quyết chăm sóc tóc

Top 5 dầu gội thảo dược tốt nhất

Hiện nay các loại dầu gội công nghiệp có rất nhiều hóa chất, chỉ có thể làm mượt tóc nhất thời nhưng hệ quả không thể ngờ đến. Các loại hóa chất sẽ làm mất lớp bảo vệ tóc khiến cho tóc và da đầu bị tổn thương. Tuy nhiên trong dầu gội thảo dược có thành phần chính 100% đều là các thảo dược thiên nhiên, không chứa chất bảo quản, tạo mùi, tạo bọt an toàn cho người dùng, không tổn thương chân tóc.

Dầu gội thảo dược là gì?

Dầu gội thảo dược là những sản phẩm có chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên. Nhiều loại thảo dược được lưu truyền trong dân gian từ xa xưa có mặt trong dầu gội thảo dược: bồ kết, hà thủ ô…Sử dụng dầu gội thảo dược không chỉ là làm sạch mái tóc mà còn mang nhiều lợi ích khác như:

Đầu tiên, không có chất phụ gia, chất hoạt động bề mặt và các hóa chất mạnh khác được dùng trong dầu gội thông thường.

Các thành phần chiết xuất thực vật được sử dụng trong dầu gội rất tốt cho mái tóc của bạn. Bên cạnh đó còn điều trị các vấn đề về tóc mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Hầu hết các thành phần tự nhiên đều an toàn cho những người có làn da nhạy cảm khi sử dụng.

1. Dầu gội bồ kết Lam Mộc

Dầu gội bồ kết Lam Mộc được chiết xuất từ: Bồ kết, bồ hòn, hương nhu, mần trầu,… làm sạch dịu nhẹ giảm rụng tóc và ngăn ngừa gàu. Sản phẩm có tiêu chuẩn 3 không: không paraben, không chất làm đặc và an toàn cho sức khỏe.

2. Dầu gội bưởi VI JULLY

Dầu gội bưởi Vi Jully Pomelo Shampoo giúp nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh và đầy sức sống với công thức đặc biệt từ dầu thầu dầu cùng tinh chất thiên nhiên vỏ bưởi. Da đầu được cân bằng độ ẩm, hạn chế tình trạng ngứa, gàu và kích thích mọc tóc. Hương bưởi giúp bạn cảm thấy thư giãn, giải tỏa mệt mỏi.

3. Dầu gội Ecolchi

Ecolchi là một trong những thương hiệu dầu gội tốt nhất dành cho tóc khô và hư tổn. Nếu bạn thường xuyên tạo kiểu tóc, xử lý hóa chất hoặc nhiệt, thì dầu gội Ecolchi là một lựa chọn tốt. Sản phẩm chứa 90% thành phần tự nhiên, các chất chống ôxy hóa, giúp bảo vệ lớp biểu bì tóc, giúp giảm gãy rụng, phục hồi hư tổn.

4. Dầu Gội Bưởi Cocoon

Dầu gội bưởi Cocoon đến từ thương hiệu mỹ phẩm Cocoon của Việt Nam, với thiết kế đặc biệt công thức dịu nhẹ thân thiện cho mái tóc và da đầu. Dầu gội với thành phần kết hợp từ tinh dầu vỏ bưởi, Vitamin B5 và hoạt chất dưỡng ẩm mang đến khả năng làm sạch tóc, giảm gãy rụng và kích thích sự phát triển của tóc.

5. Dầu gội thảo mộc Thorakao

Sản phẩm có thiết kế khá đơn giản nhưng có hương thơm rất dịu nhẹ, chứa 100% là thành phần từ thiên nhiên như: tinh dầu hoa bưởi, hà thủ ô, bồ kết, sả…

6. Dầu gội thảo dược Khadi Shikakai

Shikakai là thành phần chính trong sản phẩm này. Shikakai giúp làm sạch tóc, ngoài ra còn ngăn ngừa bạc và phục hồi độ bóng cho mái tóc. Bên cạnh đó, dầu gội còn chứa chiết xuất từ quả lý gai, lá móng, và lá Neem – có các đặc tính chống vi khuẩn và khử trùng giúp giải quyết các vấn đề về nấm da đầu.