Bí quyết chăm sóc tóc

Top 8 dầu gội tím khử vàng cho tóc tẩy nhuộm

Đối với những màu tóc bạc, bạch kim, đỏ, khói… thì việc dùng dầu gội tím sẽ giúp khử vàng để duy trì màu nhuộm trên tóc lâu hơn. Những hạt màu tím sẽ triệt đi sắc vàng và khi tóc có xuống tone thì màu tóc vẫn đẹp, bắt mắt. Vậy giữa hàng ngàn sản phẩm, đâu là loại dầu gội tím khử vàng cho tóc tẩy nhuộm mà bạn nên tin tưởng? Cùng EcoLchi đi tìm hiểu nhé!

DẦU GỘI TÍM OLAPLEX NO.4P

Olaplex No.4P được ứng dụng công nghệ độc quyền Bond–Building đã được cấp bằng sáng chế của hãng giúp điều chỉnh tông màu, giữ tóc sáng hơn gấp 3 lần và mang lại sự dịu nhẹ cho tóc. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp tóc tẩy không bị gãy rụng thông qua việc làm chắc khỏe sợi tóc và bổ sung độ ẩm cho tóc để tóc mềm mượt hơn.

DẦU GỘI ÁNH TÍM MOROCCANOIL

Dầu gội tím Moroccanoil chứa các hạt màu tím với công dụng tăng cường hiệu ứng ánh sắc, sâu màu nhuộm, tạo tính đa chiều và tạo hiệu ứng lụa bóng cùng khả năng che phủ hoàn hảo cho mái tóc. Công thức ArganID™ độc quyền của Moroccanoil chứa các phân tử dầu Argan siêu vi mang điện tích dương hút chặt với bó sợi tóc mang điện tích âm, dẫn truyền tính năng chống oxy hoá của dầu Argan hấp thụ sâu đến lớp vỏ tóc, đồng thời liên tục phục hồi và khoá chặt lớp biểu bì.

DẦU GỘI TÍM L’ORÉAL

Dầu gội tím L’oreal là kết quả hợp tác và nghiên cứu giữa L’Oréal Professionnel Paris và Haircare Labs để đem đến hiệu quả hiệu chỉnh màu sắc cũng như khử các ánh vàng cho tóc tẩy nhuộm. Với kết cấu dạng kem đặc chứa nhiều thành phần dưỡng, sản phẩm giúp nuôi dưỡng những sợi tóc tổn thương mà không làm nặng tóc và tạo hiệu ứng sáng bóng cho mái tóc.

DẦU GỘI ÁNH TÍM TIGI BED HEAD

TIGI Bed Head Serial Blonde™ Purple Toning có công thức Purple Toning Pigment chứa hạt màu tím giúp trung hòa tone màu đồng và vàng để gia tăng sắc lạnh cho các mái tóc đã nhuộm tẩy. Ngoài ra trong dầu gội tím của TIGI còn có Dimethiconol giúp tăng độ bóng cho mái tóc blone xỉn màu, Rice Germ Oil giàu vitamin được biết với công dụng thúc đẩy quá trình hydrat hoá, Hydrolysed Pearl với tác dụng làm mới và phân tán màu sắc.

Dầu gội tím khử vàng EcoLchi

Dầu gội khử vàng dưỡng tóc EcoLchi được thiết kế riêng cho màu tóc nổi bật, với công thức chuyên nghiệp loại bỏ các tone màu đồng, vàng để lại mái tóc của bạn sự rạng rỡ tuyệt đẹp, giúp màu tóc được bền hơn, tránh bị ngả vàng, phai màu. Ngoài ra, nuôi dưỡng và cung cấp độ ẩm cho tóc, giúp tóc giữ màu sáng bóng đẹp.

Tóc sẽ phai màu và hạ tông sau khi nhuộm một thời gian. Tuy nhiên, sử dụng dầu gội tím sẽ giúp kéo dài màu nhuộm trên tóc cũng như việc khử đi sắc vàng để khi hạ tông tóc vẫn có màu sắc tươi tắn, bắt mắt. Việc hạn chế gội đầu sẽ giúp màu tóc bền hơn. Sử dụng dầu gội tím cũng nên dùng cách lượt để tránh tóc bị khô. Thế nên, kết hợp thêm dầu gội có tính làm sạch dịu nhẹ song hành cùng dầu gội tím là cách mà nhiều người vẫn hay áp dụng.

Xem thêm: Dầu gội tím khử vàng EcoLchi