Bí quyết chăm sóc tóc

Top các dầu dưỡng tóc mang lại khả năng phục hồi hiệu quả 

Thường xuyên tạo kiểu tóc cũng giúp bạn ngày càng khám phá vẻ đẹp bản thân, tuy nhiên rủi ro cao là mái tóc của bạn sẽ ngày một yếu đi sau tác động liên tục từ nhiệt. Hãy chọn cho mình những sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu và uy tín. Một sản phẩm dầu dưỡng chất lượng để phục hồi và cải thiện mái tóc là điều bạn nên bắt tay thực hiện ngay nhé!

TINH DẦU DƯỠNG TÓC ARGAN OIL OF MOROCCO

Chiết xuất từ dầu Argan, đây là thành phần có tác dụng hiệu quả trong việc nuôi dưỡng và phục hồi tóc hư tổn: khô xơ, gãy rụng và chẻ ngọn. Ngoài ra, sản phẩm này có kích thích quá trình sản sinh biotin và collagen giúp tóc khỏe mạnh từ trong ra ngoài.

Xem thêm: Hướng dẫn chăm sóc tóc bằng ủ tóc Biotin

TINH DẦU DƯỠNG OLAPLEX

Dành chuyên cho các mái tóc bị đứt gãy, chịu tác động nhiều từ các lần tạo kiểu, Olapex với tinh dầu Olaplex N°7 độc quyền giúp gắn lại các liên kết bị đứt giúp tóc chắc khỏe, sức sống và hạn chế chịu tác động từ các nhân tố bên ngoài.

TINH DẦU DƯỠNG ECOLCHI ARGAN OIL

Tinh chất phục hồi tóc hoàn hảo với chiết xuất chính từ dầu Argan, dùng cho tóc khô xơ, hư tổn do dùng nhiều hoá chất:

  • Giàu dưỡng chất giúp lưu giữ độ ẩm của tóc
  • Tóc bóng mượt tức thì nhưng không làm bết dính hay nặng tóc
  • Truyền dinh dưỡng vào từng sợi tóc giúp tóc phục hồi hư tổn từ sâu bên trong
  • Ngăn ngừa tình trạng sơ rối, chẻ ngọn, gãy rụng, giúp nuôi dưỡng tóc mềm và bóng mượt hơn

TINH DẦU KARSEELL

Tinh dầu Karseell có các thành phần dưỡng chất phong phú thấm sâu vào từng sợi tóc, nuôi dưỡng và khôi phục cấu trúc tóc từ bên trong.

Không chỉ mang lại lợi ích cho sức khỏe tóc mà còn có thể giúp cải thiện tình trạng da đầu và tăng cường sự tự tin cho bạn.

Ngoài việc cung cấp độ ẩm, các dưỡng chất trong tinh dầu Karseell có khả năng tái tạo tóc hư tổn, ngăn ngừa gãy rụng-sự lựa chọn hàng đầu cho mái tóc chắc khỏe.

TINH DẦU DƯỠNG TÓC MISE EN SCENE PERFECT REPAIR HAIR

Tinh dầu dưỡng tóc của nhà Mise En Scene giúp tóc giảm chẻ ngọn, khô gãy nhờ tinh dầu Argan và các thành phần từ sữa ong chúa cùng hoa hồng. Sản phẩm sở hữu nhiều phiên bản phục vụ cho các loại hư tổn khác nhau, tuy nhiên, có thể nói phiên bản “orginal” vẫn luôn được lòng tín đồ làm đẹp nhất và rất thích hợp với tóc hư tổn.

DẦU DƯỠNG TÓC L’ORÉAL PARIS ELSEVE EXTRAORDINARY OIL

Với chiết xuất các thành phần đến từ tinh hoa thiên nhiên, loại dầu dưỡng tóc này của nhà L’Oréal sẽ giúp mái tóc mềm mại, suôn mượt. Khi được cộng hưởng cùng các thành phần giúp dưỡng ẩm, sản phẩm cung cấp cho tóc mái tóc khả năng cải thiện đáng kể ở các phương diện: giảm khô xơ, gãy rụng giúp mái tóc chắc khỏe, bồng bềnh. Mùi hương dịu nhẹ và thơm lâu cũng là yếu tố giúp sản phẩm được yêu thích hơn.

TINH DẦU DƯỠNG TÓC GARNIER FRUCTIS WUNDER OL

Tinh dầu dưỡng tóc đến từ Garnier cung cấp những dưỡng chất cho một mái tóc xơ rối, hư tổn. Với các thành phần từ các loại hoa thiên nhiên, thành phần phục hồi tóc hư tổn, Garnier Fructis Wunder Ol giúp tóc bồng bềnh, suôn mượt và giảm thiểu những tình trạng hư tổn, cho bạn vẻ ngoài tự tin nhất.