Bí quyết chăm sóc tóc

Trắc nghiệm kiểu tóc: Kiểu tóc tiết lộ điều gì về tính cách của bạn

Từ cổ điển, thanh lịch đến cá tính, mạnh mẽ, mái tóc đều có thể kể một câu chuyện riêng về con người bạn và những giá trị nội tại. Bài trắc nghiệm kiểu tóc dưới đây sẽ cho biết bạn là người có tính cách như thế nào thông qua kiểu tóc đặc trưng của mình.

1. TÓC GỢN SÓNG

Nếu kiểu tóc thường ngày của bạn là gợn sóng, kết quả bài trắc nghiệm cho thấy bạn là người biết chấp nhận thực tại và hài lòng với cuộc sống của bản thân.

Bạn sẽ không bám víu vào những điều khiến bản thân buồn bã, không thoải mái và tìm cách loại bỏ chúng khỏi cuộc sống. Đối với bạn, tinh thần lạc quan và sự an nhiên chính là yếu tố quan trọng để sống thật hạnh phúc.

Ngoài ra, bạn là người có tần số năng lượng cao cùng niềm đam mê nhiệt huyết trong mọi việc. Chính vì vậy, bạn luôn đối mặt với những thử thách một cách trực diện, mạnh mẽ và không ngoa khi mọi người nhận thấy khám phá và học hỏi mỗi ngày chính là sân chơi của bạn.

2. TÓC XOĂN

Những lọn tóc xoăn bồng bềnh thường gợi lên vẻ đẹp hoang dã, quyến rũ và đầy sức sống. Người sở hữu mái tóc này thường có tính cách phóng khoáng, yêu tự do và đam mê khâm phá những điều mới lạ. Bạn không thích bị kìm hãm bởi sự rập khuôn hay chấp nhận thất bại, thay vào đó, bạn sẽ không ngừng thúc đẩy bản thân cho tới khi đạt được mục tiêu.

Đồng thời, bài trắc nghiệm cho thấy bạn luôn sống thật với cảm xúc bản thân và không ngần ngại đưa ra quan điểm của mình. Bạn có lối sống lành mạnh, lạc quan với sức khỏe tinh thần ổn định vì bạn biết cách tránh xa các mối quan hệ độc hại. Trong công việc, bạn là một người nhiệt huyết, truyền cảm hứng cho đồng nghiệp nhờ tài ăn nói khéo léo và tấm lòng nhân hậu, bao dung.

Xem thêm: Cách chọn tóc mái cho cô nàng tóc xoăn dày

3. TÓC THẲNG

Nếu bạn là người có mái tóc thẳng, điều này thể hiện bạn vô cùng thực tế, không thích mơ mộng viển vông. Khi đặt ra mục tiêu, bạn biết tìm cách để hiện thực hóa chúng thay vì “overthinking” kết quả trong tương lai. Không những vậy, bạn là người có quyết tâm cao, không dễ dàng bỏ cuộc trước khó khăn và kiên định trong lối suy nghĩ lẫn hành động.

Với công việc, bạn có tinh thần trách nhiệm cao và khá tỉ mỉ, thận trọng khi đưa ra các phương án giải quyết. Mọi người xung quanh thường nhận xét bạn là người chính trực, sống thật với cảm xúc bản thân và biết học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ.