Bí quyết chăm sóc tóc

Ý tưởng màu tóc nhuộm đẹp cho Hè này

Nhuộm tóc dường như là một trong những xu hướng then chốt trong việc làm đẹp cho mái tóc mà chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nó được ví von như bạn đang khoác một chiếc áo mới cho tóc của mình. Những chuyến đi chơi hè cũng là lúc bạn cần thay đổi màu tóc để trông tươi trẻ hơn, bạn đã có ý tưởng màu tóc nhuộm đẹp nào chưa? Nếu chưa hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

Nâu lạnh

Những gam màu lạnh chưa bao giờ hết hot. Tông màu này pha thêm ánh xám hoặc rêu sẽ là chút phá cách cho những cô nàng vẫn trung thành với màu nâu tự nhiên. Gam màu này không quá nổi bật, phù hợp với những bạn có phong cách hiện đại. Màu nâu phù hợp với rất nhiều tông da nên bạn cũng đừng ngại để thử màu tóc này nhé!

Màu tóc nhuộm đẹp chỉ làm tóc óng ánh màu và thật sự không quá nổi bật, phù hợp với những cô nàng văn phòng. Đặc biệt, khi nhuộm màu này cũng là một cách giúp bạn bóng bẩy và trở nên khoẻ hơn. Màu nâu này phù hợp với những cô nàng đã dùng hoá chất nhiều khiến tóc bị xơ xác thì màu nâu sẽ thay đổi diện mạo bằng mái tóc óng ả.

Màu nâu rêu

Màu nâu có vẻ như là màu đa nhiệm bởi có thể biến tấu nó với nhiều ánh màu sắc khác nhau. Như với tông màu nâu ánh rêu, rất phù hợp cho các bạn có nước da trắng với mong muốn nhìn “tây” hơn trong hè này.

Khói xám

Màu tóc nhuộm đẹp này dành cho những nàng cá tính. Màu khói xám mang lại cho bạn sự trẻ trung, đậm phong cách của các quý cô hiên đại. Tuy nhiên với màu này, bạn sẽ cần phải chú ý dưỡng tóc rất nhiều để giữ màu và tránh tình trạng tóc xơ và khô nhé.

Nhuộm màu ombre

Ombre chắc hẳn đã không còn mấy xa lạ với xu hướng các mẫu tóc đẹp. Ombre là sự chuyển tông màu nhuộm trên mái tóc từ nhạt đến đậm dần, và đó là cách làm cho bạn mang đậm phong cách nghệ thuật. Những tông ombre bạn có thể thử như màu nâu đỏ, tím, xanh dương, nâu vàng.

Phong cách Balayage

Balayage là kiểu tóc nhuộm có kỹ thuật tương tự với kiểu tóc ombre nhưng không nhẹ nhàng hơn ombre, nó tự nhiên và nữ tính hơn thế rất nhiều. Kỹ thuật nhuộm này được sáng tạo bởi 2 anh em người Pháp Balayage và nhanh chóng được ưa chuộng.

Nhuộm kiểu Balayagenghĩa là, người thợ nhuộm sẽ không chia lớp cho tóc mà đặt màu trực tiếp lên những vị trí trên tóc sau đó hòa trộn chúng để tạo độ loang màu tự nhiên. Tuy nhiên, kiểu tóc này đòi hỏi một bàn tay lành nghề bởi nếu không khéo léo, rất có thể sẽ làm hỏng mái tóc thân thương của bạn. Kiểu tóc cùng màu tóc nhuộm đẹp khi thả ra hoặc buộc lên đều đẹp.

Ánh vàng

Bạn phải có một làn da trắng nếu muốn nhuộm ánh vàng. Nếu da trắng hồng, có thể chọn tất cả các màu tóc, nhưng nếu da hơi tái xanh, nên chọn màu tóc hơi ngả ánh đỏ, hoặc ánh nâu. Nhớ tránh những màu ngả ánh kim loại, chúng sẽ làm bạn trông nhợt nhạt.

Make up: Với màu tóc vàng, bạn nên nhấn vào đôi mắt, những kiểu mắt smoky rất thích hợp cho bạn. Cùng với màu son hồng tươi, bạn sẽ là người nổi bật. Trang phục phù hợp với kiểu tóc này rất đa dạng, nhưng hãy để mọi người có cơ hội chiêm ngưỡng đôi vai trần của bạn dưới làn tóc.