Chưa được phân loại

Ý tưởng nail đẹp màu cam ngày halloween 

Ngày Halloween sẽ dễ thương hơn với những bộ nail mang sắc cam cùng nhiều hình ảnh minh hoạ ngộ nghĩnh. Hãy cùng EcoLchi tìm hiểu những ý tưởng nail đẹp màu cam cho ngày Halloween này nhé!

NHỮNG BÓNG MA HALLOWEEN ĐÁNG YÊU

Không phải hình ảnh ma quái lúc nào trông cũng đáng sợ. Những bóng ma trắng nhỏ xinh trên nền móng cam vừa phù hợp với chủ đề Halloween, vừa trông cực kỳ đáng yêu.

Ý TƯỞNG NAIL ĐẸP HÌNH BÍ NGÔ HALLOWEEN

Những quả bí ngô hoạt hình được vẽ dọc theo những chiếc móng tay không thể dễ thương hơn được nữa. Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian vẽ tay từng quả bí ngô thì hãy sắp sếp một cuộc hẹn với thợ làm móng gần nhất nhé. Còn nếu bạn muốn nâng cấp móng tay bí ngô của mình với phiên bản hiện đại hơn, hãy thử kết hợp với kiểu móng sơn một nửa với sọc đen song song với đường sơn giữa móng.

MÓNG TAY HÌNH HỌC MÀU CAM

Các hình dạng hình học đơn giản mang lại cho kiểu nail này sự hấp dẫn thú vị cho Halloween. Khi bạn đã hoàn thành lớp sơn nền, hãy sử dụng cọ vẽ chi tiết để vẽ bao nhiêu kiểu hình học tùy thích. Đối với các đường vẽ hình học, bạn nên chọn màu sơn đậm để nổi bật sự tương phản với lớp nền.

VẼ MÓNG VỚI HÌNH THÙ TRÙ TƯỢNG

Đối với các cô nàng cá tính, mẫu nail với những nét vẽ màu cam trừu tượng chắc hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời hơn cả. Bạn có thể thử vẽ trên hai móng tay ở bàn tay với những đường ngoằn ngoèo như sóng nước, các móng tay còn lại sơn như bình thường, hoặc vẽ trên tất cả các móng đều được. Hãy chọn màu cam quýt rực rỡ để tổng thể đôi tay tươi sáng và nổi bật hơn. Bạn nên phủ thêm một lớp sơn bóng để những đường vẽ bền màu hơn.

MÀU CAM ÁNH KIM LẤP LÁNH

Hóa phép cho đôi tay bạn thêm phần lấp lánh với sơn móng tay màu cam có kim tuyến mịn. Bạn sẽ ngạc nhiên với hiệu ứng ánh kim lung linh như bụi sao trên móng tay, đặc biệt là vào buổi đêm. Kiểu sơn này sẽ trông vẫn tinh tế và nổi bật vừa đủ cho ngày Halloween. Bạn có thể dùng sơn móng tay mày cam ánh kim hoặc sơn móng màu cam sau đó phủ một lớp sơn bóng lấp lánh lên trên. Hãy sử dụng sơn bóng với ánh kim màu vàng, như vậy tổng thể móng tay của bạn sẽ trông hài hòa hơn.