Bí quyết chăm sóc tóc

Bao lâu thì phục hồi tóc 1 lần? Các loại kem ủ phục hồi tóc hư tổn  

Ủ phục hồi tóc mang đến cho chị em mái tóc bóng mượt và chắc khỏe. Tuy nhiên, để kem ủ tóc phát huy tác dụng thì chị em cần biết thời gian phục hồi tóc phù hợp nhất. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng EcoLchi tìm hiểu xem bao lâu nên phục hồi tóc 1 lần và những loại kem ủ phục hồi tóc hư tổn tốt nhất nhé!

Ủ phục hồi tóc có tốt không? Bao lâu phục hồi tóc 1 lần?

Ủ phục hồi tóc là quá trình điều trị keratin giúp phục hồi hư tổn, cải thiện các tình trạng bết dính, nhờn ngứa, mang đến cho bạn một mái tóc suôn mượt, chắc khỏe. Một số ưu điểm nổi bật của ủ phục hồi tóc hư tổn có thể kể đến như:

  • Cung cấp độ ẩm, giảm tình trạng khô xơ, gãy rụng, giúp tóc dễ vào nếp hơn.
  • Kích thích tóc mọc dày, dài, giúp mái tóc bồng bềnh hơn.
  • Nuôi dưỡng tóc trở nên bóng khỏe, suôn mượt.

Theo các chuyên gia về tóc, thời gian lý tưởng để ủ phục hồi tóc là 1-2 lần/tuần. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng trường hợp cũng như chất tóc mà số lần ủ cũng sẽ thay đổi:

Đối với tóc thẳng thông thường: Chỉ nên ủ tóc 1 lần/1 tuần

Đối với tóc xoăn: Khoảng 3 lần/1 tuần.

Đối với tóc uốn, nhuộm: Khoảng 2 lần/1 tuần

Đối với tóc xấu, mỏng và yếu: 3 lần/tuần

Kem ủ phục hồi tóc hư tổn EcoLchi

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ủ phục hồi tóc khác nhau, EcoLchi phân phối 2 dòng kem ủ tóc phục hồi, chị em có thể tham khảo dưới đây:

Ủ tóc phục hồi EcoLchi Collagen

Sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên, trong đó gồm nhiều vitamin, protein và khoáng chất cùng với thành phần collagen giúp phục hồi độ ẩm có tác dụng bảo vệ cho chân tóc; sửa chữa và khôi phục lại lớp biểu bì tóc bị hư hỏng; giúp tóc mềm mượt và chắc khỏe.

Ủ tóc phục hồi EcoLchi Biotin

Ủ tóc phục hồi EcoLchi Biotin phù hợp với mọi loại tóc, ủ tóc chứa keratin giúp phục hồi tóc đến 80%, không chỉ trả lại mái tóc óng ả ban đầu mà còn chắc khỏe, bồng bềnh, vào nếp.

Xem thêm: Serum dưỡng tóc và tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất 2023