Bí quyết chăm sóc tóc

Cách biến tấu tóc mỏng thưa cho bạn trong tích tắc

Những cô nàng sở hữu một mái tóc mỏng thưa tưởng rằng sẽ rất khó để chọn cho mình một mái tóc ưng ý. Đừng quá lo lắng, Ecolchi sẽ liệt kê cho bạn list danh sách những cách biến tấu kiểu tóc mỏng thưa giúp bạn nâng tầm visual của mình. Cùng khám phá nhé!

Xoăn hippie

Tóc xoăn hippie còn được biết đến với một cái tên khác là xoăn xù mì, một kiểu tóc sẽ bung xù như những sợi mì tôm nhằm “ăn gian” độ dày cho mái tóc. Đồng thời khi diện kiểu tóc xoăn hippie, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mình có một visual mới mẻ và cá tính hơn.

Tóc xoăn hippie bồng bềnh cá tính

Tuy nhiên, những cô nàng sở hữu mái tóc mỏng cần lưu ý đây là kiểu tóc được uốn xoăn nguyên đầu, thế nên sẽ không tránh khỏi sợi tóc trở nên khô xơ. Do đó, bạn nên chăm chỉ ủ tóc và thoa serum để có thể “kết thân” được mái tóc xoăn xù mì nhé.

Tìm hiểu: Kiểu tóc xoăn hippie ngắn siêu chất phù hợp mọi gương mặt

Sóng lơi

Tóc xoăn sóng lơi phù hợp với tóc dài mỏng

Tóc xoăn sóng lơi sẽ phù hợp cho những cô nàng có mái tóc dài nhưng sợi tóc lại khá mỏng. Lúc này tóc sẽ được làm xoăn nhẹ nhàng, tạo cảm giác bồng bềnh tôn lên sự nữ tính cho bạn. Ngoài ra, kiểu tóc sóng lơi này sẽ giúp bạn hack tuổi của mình đáng kể và diện mạo cũng trở nên đáng yêu hơn. Do đó, đừng ngần ngại mà thử sức với kiểu tóc sóng lơi này nhé.

Tóc uốn cụp chữ C

Tóc uốn cụp chữ C là một kiểu tóc được yêu thích trong suốt thời gian qua. Kiểu tóc mang đến một vẻ đẹp tinh tế và trưởng thành cho gương mặt. Đồng thời, khi tóc được uốn cụp sẽ tạo hiệu ứng phồng dày, che đi khiếm khuyết tóc mỏng. Ngoài ra, bạn có thể để kiểu tóc ngắn uốn cụp nhằm giúp cho diện mạo trở nên năng động và cá tính hơn.

Tóc uốn cụp chữ C tinh tế

Tóc bob uốn xoăn

Tóc bob luôn có một vị thế nhất định đối với các tín đồ yêu thích làm đẹp. Đặc biệt, tóc bob khi được uốn gợn sóng đích thị được sinh ra dành cho những cô nàng sở hữu mái tóc mỏng vì kiểu tóc sẽ có một sự bồng bềnh tự nhiên. Ngoài ra, bạn có thể biến tấu cho kiểu tóc trở nên cá tính và năng động hơn khi nhuộm highlight, tím khói, vàng đồng,…

Tóc bob uốn xoăn

Một mái tóc khi tạo kiểu thời thượng và hoàn hảo là khi các sợi tóc chắc khỏe. Thế nhưng trong quá trình uốn, duỗi, nhuộm sẽ vô tình tác động đến lớp keratin bảo vệ tóc phía bên ngoài, khiến cho tóc trở nên khô xơ, chẻ ngọn và gãy rụng. Do đó, bạn cần phải có một chu trình chăm sóc tóc xoăn mềm mượt thật kỹ lưỡng nếu không muốn tình trạng sức khỏe của tóc xuống dốc không phanh.

Trên đây là 4 cách biến tấu tóc mỏng giúp bạn biến mái tóc của mình thành mái tóc bồng bềnh hơn, giúp bạn nâng tầm visual của mình. Hãy cùng theo dõi thêm các tips chăm sóc tóc và mẹo biến tấu khác nhé!

Related Posts