Tin tức

Ecolchi Collagen: Phục hồi tóc khô xơ, hư tổn

6

Chăm sóc tóc nhuộm, tóc xoăn và gợn sóng tại nhà là điều phải thực hiện thường xuyên. Bởi vì những mái tóc này đã có sự tác động của hóa chất. Nếu bạn không chăm sóc thường xuyên, mái tóc sẽ dễ trở nên hư tổn, thô xơ rất nhiều. Để giải quyết nỗi lo này, Ecolchi Collagen được nghiên cứu và sản xuất “đặc trị” vấn đề cho các chị em. Cùng mình tìm hiểu các sản phẩm của Ecolchi Collagen có xuất xứ từ Italy giúp phục hồi tóc khô xơ, hư tổn dưới đây nhé!

Tìm hiểu: Cách chăm sóc tóc uốn tại nhà hiệu quả

phuc hoi toc kho xo

 

Cặp gội xả Ecolchi Collagen

Cặp gội xả được chiết xuất từ 100% nguyên liệu thiên nhiên :macadamia ,dầu argan,dầu cây trà,dầu hoa cúc… kết hợp các dưỡng chất chuyên sâu phục hồi giúp :
Phục hồi tóc khô xơ, hư tổn, yếu và gãy rụng
Làm sạch và dịu da đầu
Giúp mái tóc khoẻ mạnh, bóng mượt ngay từ lần đầu sử dụng

Tìm hiểu: Dầu gội phục hồi tóc khô xơ và hư tổn tốt nhất mọi thời đại

Dầu gội Ecolchi Collagen

phuc hoi toc kho xo

 

Dầu gội Ecolchi với protein kết hợp với tinh chất hương nước hoa tạo bọt lưu mùi hương quyến rũ đã tạo nên dầu gội siêu phục hồi, siêu mềm mượt Ecolchi cung cấp dưỡng chất diệu kỳ cho tóc đã qua sử dụng hóa chất và màu nhuộm, làm sạch hiệu quả, loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn và tạp chất trên tóc.

Những mái tóc khô xơ, nát, yếu, chẻ ngọn gội vài 3 lần mái tóc của bạn sẽ cực kỳ chắc khỏe hoàn toàn trở lại như lúc đầu. Kết hợp sử dụng dầu xả để khép biểu bì làm cho biểu bì xếp nếp lại với nhau một cách tuần tự để giữ lại độ ẩm cho sợi tóc và dưỡng tóc làm cho tóc bạn chắc khỏe đàn hồi mạnh. Đây là sản phẩm được rất nhiều salon lớn trên thế giới tin dùng. Bởi, trong sản phẩm là 100% thiên nhiên, không chứa không chứa Sulfate, Paraben, Paraffin, dầu khoáng, phẩm màu… Nên vô cùng an toàn và đảm bảo cho mái tóc.

Dầu xả Ecolchi Collagen

3

Dầu xả Ecolchi cung cấp dưỡng chất cho tóc đã qua sử dụng hóa chất và màu nhuộm, phục hồi nhanh chóng kết cấu tóc, dưỡng ẩm sâu cho tóc, là sản phẩm kỳ diệu giúp mái tóc chắc khỏe , mềm mượt, óng ả.

Hấp phục hồi Ecolchi Collagen

9

Hấp phục hồi Ecolchi Collagen được làm từ các thành phần tự nhiên, trong đó gồm nhiều vitamin, protein và khoáng chất cùng với thành phần collagen giúp phục hồi độ ẩm có tác dụng bảo vệ cho chân tóc; sửa chữa và khôi phục lại lớp biểu bì tóc bị hư hỏng; giúp tóc mềm mượt và chắc khỏe. Tóc đã bị tổn thương nếu không được bảo vệ sẽ dẫn đến tình trạng hư tổn nặng nề dẫn đến gẫy rụng. Hấp phục hồi Ecolchi Collagen là một phương pháp thực hiện đơn giản mà quan trọng trong việc phục hồi tóc khô xơ và yếu.