Tin tức

Màu tóc hot nhất cho mùa Thu-Đông này

9

Gió mùa về rồi. Thời tiết giao mùa cũng đến rồi, đổi mới bản thân thật mới mẻ để chào đóng Thu-Đông tới nào. Dưới đây là những màu tóc hot nhất 2020, siêu nổi bật, siêu xịn sò cho các nàng vào những tháng cuối năm nay. Hãy cùng tham khảo nhé!

Màu tóc tone hổ phách ấm áp

Mau Toc Hot Nhat 2020 2

Đây chính là màu tóc nhuộm dẫn đầu xu hướng giao mùa và cũng là màu tóc hot nhất 2020. Tone hổ phách không chói lóa nhưng lại mang đến cảm giác ấm áp nhẹ nhàng.

Màu tóc đá mắt mèo

Mau Toc Hot Nhat 2020 5

Các màu tóc có ánh xà cừ phản chiếu chính là kiểu tóc rất được ưa chuộng vào cuối năm nay. Nếu bạn không thích màu sắc quá sặc sỡ, tóc ánh xà cừ tone xám hoặc vàng lạnh cũng là lựa chọn tuyệt vời.

Màu tóc quả đào ánh đồng

Mau Toc Hot Nhat 2020 4

Tone đào ánh đồng đưa chúng ta quay lại với “mốt” tóc màu hoa hồng gold một thời. Những phần tóc được highlight đậm xen kẽ với phần tóc sáng màu hơn giúp tạo hiệu ứng kim loại bắt mắt.

Màu tóc champagne tím nhạt

Mau Toc Hot Nhat 2020 1

Nếu bạn chán mái tóc vàng sáng hoặc bạch kim đơn điệu hiện tại của mình nhưng không muốn nhuộm một màu nào đó quá khác biệt. Tại sao bạn không thử thêm một chút tone tím nhẹ nhàng? Nhờ kỹ thuật điêu luyện cùng công thức pha trộn màu thuốc nhuộm tóc độc đáo, ánh tím trên mái tóc bạn sẽ thay đổi dựa theo ánh sáng.

Màu tóc tone rượu ấm

Mau Toc Hot Nhat 2020 3

Rượu vang đỏ luôn là thức uống “tuyệt cú mèo” vào mùa thu, vì vậy không lấy làm lạ khi màu tóc này cũng trở thành xu hướng mùa Thu-Đông. Hầu như tất cả tone da đều có thể thử màu tóc này.

Màu tóc nâu hoa hồng

Mau Toc Hot Nhat 2020

Đây là một trong những tone màu pastel hiếm hoi mà người có làn da ngâm vẫn có thể thoải mái nhuộm lên mái tóc của mình. Nhưng điểm yếu của màu tóc này chính là quá trình điều chế màu thuốc nhuộm và tẩy tóc không đơn giản một chút nào. Nếu bạn lo hóa chất sẽ làm hại tóc thì đã có ủ tóc Ecolchi – kem phục hồi hư tổn tóc tốt nhất hiện nay

Trên đây là xu hướng màu tóc cho những ngày Thu-Đông sắp tới. Bạn đã cảm thấy ưng ý màu tóc hot nhất 2020 nào chưa. Đừng ngần ngại hãy đổi mới bản thân một chút cho mùa đông năm nay thêm ấm áp nha!