Bí quyết chăm sóc tóc

Màu tóc nhuộm vô cùng tôn da cho nữ năm 2022

Mỗi năm chúng ta đều đón một xu hướng màu chủ đạo mới. Không biết năm nay màu chủ đạo sẽ là màu gì nhỉ? Đặc biệt với những bạn tân sinh viên sắp và đã nhập học, không biết đã tìm hiểu màu tóc nhuộm nào phù hợp với mình chưa? Cùng tham khảo bài tổng hợp các màu tóc nhuộm dưới đây của EcoLchi nhé!

1. Màu nâu tây

Như tên gọi của nó, màu này cực kỳ tây và tôn da cho các bạn nữ. Màu này rất được ưa chuộng bởi vì bạn sẽ không cần phải tẩy tóc, dễ lên màu và phù hợp với mọi loại da.

Bạn có thể lựa chọn tone màu tóc thiên về nâu hoặc rêu nhiều hơn. Màu nâu tây sau một thời gian gội đầu sẽ thường bị phai về màu hơi vàng vàng rêu rêu – cũng không kém gì so với lúc đầu, nó thật xứng đáng là màu tóc quốc dân.

2. Màu tóc nhuộm nâu trà sữa

Nếu bạn là một fan cuồng của trà sữa thì chắc chắn không thể bỏ qua màu này rồi. Màu nâu này sẽ biến màu tóc bạn ngọt ngào như một ly trà sữa vậy. Tùy theo chất tóc mà màu nâu trà sữa sẽ phải tẩy tóc hay không. Nếu không tẩy tóc thì màu nâu hơi thiên nâu, để đẹp hơn thì bạn nên tẩy sơ qua 1 lần để nâu thiên về nâu sáng, làm sáng da mặt lên rất nhiều. Đi tiệc tùng hay đi chơi thì uốn xoăn vài cọng lên là xinh cực kỳ.

3. Màu nâu khói

Màu nâu khói sẽ không thể thiếu trong danh sách này, chỉ cần nâng tone tóc hoặc tẩy nhẹ, bạn đã có một màu tóc nhuộm siêu tây và tôn da.

Tìm hiểu: Tác hại của tẩy tóc bạn nên biết

Một chút khói sẽ giúp da bạn trắng hơn rất nhiều và rất nhiều “sao” là fan cuồng của màu tóc này như Khả Ngân, Lisa,…. Sau một thời gian nhuộm, nâu khói sẽ phai dần về nâu vàng sáng cũng tôn da không kém. Thật đáng là một màu tóc nên thử phải không nào?

4. Màu xám xanh

Đây là một màu mới nổi vài tháng trở lại đây. Màu này phù hợp với những cô nàng cá tính, nổi bật. Màu ánh xám chính là một điểm cộng tạo nên sự tinh tế và làm bật sáng tone da cho bạn.

Bạn có thể nhuộm nguyên đầu màu này hoặc nhuộm theo kiểu omber, đảm bảo màu tóc này sẽ không làm bạn thất vọng.

5. Màu nâu hồng

Màu này dành riêng cho các cô nàng bánh bèo đây, màu nâu hồng sẽ làm bật sáng làn da của bạn, chỉ cần thêm một lớp make up nhẹ nhàng, đảm bảo khi dự tiệc hoặc đi chơi bạn sẽ trở thành người nổi bật nhất.

6. Màu tóc nhuộm nâu dỏ

Nâu đỏ là sự kết hợp giữa sắc nâu nhẹ nhàng, trầm lắng và sắc đỏ quyến rũ, nổi bật. Màu này giúp làn da trông tươi tắn và hồng hào hơn. Chính vì vậy, màu nhuộm này cũng không bao giờ bị lỗi mốt và càng có nhiêu kiểu phối màu sáng tạo với tone nâu đỏ này.

Trên đây là một vài màu tóc nhuộm khiến làn da của bạn trở nên trắng sáng và có sức sống hơn. Tham khảo và đi đổi màu cho mái tóc của chính mình thôi nào!

Related Posts