Bí quyết chăm sóc tóc

Nước hoa cho tóc – Vũ khí bí mật của phụ nữ 

Bạn đã cập nhật xu hướng tóc mới nhất hiện nay – nước hoa cho tóc chưa nào. Xu hướng này bắt nguồn từ thói quen của những cô gái Pháp và vô tình để lại được rất nhiều dấu ấn trong lòng các tín đồ yêu tóc. Cùng EcoLchi tìm hiểu nhé! 

1. Nước hoa cho tóc là gì? 

Nước hoa cho tóc là loại nước hoa được đặc chế dành riêng cho mái tóc của bạn, được cân đo đong đếm đầy đủ về thành phần và khả năng gây hư tổn cho tóc. Tất cả các mùi trong nước hoa này đều có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Vì thế, các sản phẩm này sẽ hạn chế được tác dụng phụ ảnh hưởng đến tóc. Thậm chí hiện nay còn có rất nhiều loại nước hoa còn có khả năng như một loại serum dưỡng tóc thực thụ. Chúng sẽ giúp nuôi dưỡng và làm mềm mượt mái tóc của bạn. 

Để nước hoa cho tóc phát huy tối đa công dụng của mình, bạn cần nhớ những lưu ý sau: 

  • Chỉ xịt nước hoa ở phần thân và đuôi tóc để mùi hương lan tỏa rộng nhất. 
  • Gội đầu bằng dầu gội trước khi sử dụng nước hoa cho tóc 
  • Bảo quản nước hoa ở nơi khô ráo, thoáng mát. 
  • Nếu không cần thiết, hãy cất chúng vào tủ để bảo quản được tốt nhất. 
  • Chỉ xịt trước khi bạn ra khỏi nhà. 

2. Các loại nước hoa cho tóc

GUCCI BLOOM HAIR MIST 

Loại nước hoa đến từ Gucci này sử dụng nước hoa có màu sắc cổ điển, nhẹ nhàng. Bạn sẽ thực sự bị cuốn hút vào mùi hương mà nó mang lại, nhất là các cô nàng mê phong cách vintage. Mùi hương phát huy tối đa công dụng trong vòng 3 giờ sau khi xịt lên tóc. 

CHANEL COCO MADEMOISELLE PARFUM FRESH HAIR MIST

Với thành phần chính gồm hương cam, hoa hồng và đặc biệt là hoắc hương. Đây là một loại cây có mùi thơm được trồng rộng rãi ở Ấn Độ. Mái tóc của bạn không chỉ thơm mà còn được chăm sóc như sử dụng serum dưỡng tóc. Hương thơm quyến rũ, sản phẩm đến từ Chanel này là thứ bạn cần cho một cuộc hẹn hoàn hảo. Mạnh hơn Gucci, dòng nước hoa này cho mùi thơm duy trì tốt trong vòng 6 giờ. 

DIOR MISS DIOR PARFUM HAIR MIST 

Serum dưỡng tóc có thể cho tóc bạn một mùi hương sau khi sử dụng. Nhưng chắc chắn mùi hương đó không rõ ràng như một chai nước hoa cho tóc thực thụ. Sản phẩm nước hoa đến từ Dior này sử dụng hoa hồng làm mùi thơm đặc trưng. Mái tóc của bạn sẽ tỏa hương như một đóa hồng đang nở lúc sớm mai. Nếu tinh tế, bạn sẽ còn phát hiện trong công thức có chút mùi thoang thoảng của cây xạ hương. Sở hữu riêng một mùi hương như vậy cũng là cách gây ấn tượng để cưa đổ chàng trai trong mộng của bạn. 

PERCY & REED A WALK IN THE RAIN SHINE & FRAGRANCE MIST 

Đọc qua tên loại nước hoa này, bạn có nghĩ chúng có mùi như những cơn mưa? Nếu bạn là fan của mưa thì xin chia buồn, mùi của sản phẩm này chẳng liên quan gì đến cái tên. Sản phẩm này chứa một mùi thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng khó có thể diễn tả thành lời. Sử dụng nó trước khi ra khỏi nhà nếu bạn muốn có một mùi hương giúp bạn gây ấn tượng với đám đông. 

Vậy ngoài serum dưỡng tóc, kem ủ tóc, dầu xả, mặt nạ dưỡng tóc,… thì nay chúng ta đã có thêm một sản phẩm giúp tóc thơm hơn. Chẳng có gì quyến rũ hơn một cô nàng vừa sành điệu, đẹp lại còn thơm phải không nào.

Xem thêm: Top các dầu dưỡng tóc mang lại khả năng phục hồi hiệu quả