Bí quyết chăm sóc tóc

Tóc xoăn bồng bềnh với 3 cách uốn đơn giản

Không cần máy uốn bạn vẫn có mái tóc xoăn đẹp với những cách uốn tóc đơn giản sau. Hãy thử 3 cách uốn tóc xoăn bồng bềnh đơn giản có thể tự làm tại nhà sau đây cùng EcoLchi nhé!

UỐN TÓC XOĂN VỚI VỎ CHAI NHỰA VÀ MÁY SẤY TÓC

Vỏ chai nhựa và máy sấy? Nghe có vẻ không liên quan đến những lọn tóc xoăn hấp dẫn. Nhưng bạn sẽ rất ngạc nhiên với sự kết hợp này, chỉ trong nháy mắt bạn sẽ có những lọn tóc xoăn như ý.

TÓC GỢN SÓNG VỚI ỐNG HÚT NHỰA

Uốn tóc bằng ống hút nhựa sẽ giúp bạn có mái tóc quăn xù khá nổi bật. Cách uốn tóc này không gây hư tổn cho tóc vì không tác động nhiệt độ cao. Bạn chỉ cần thực hiện tối hôm trước và sáng hôm sau thức dậy sẵn sàng cho một vẻ ngoài tươi mới.

NHỮNG CHIẾC CÂY KẸP TĂM HOẶC BĂNG ĐÔ CÀI TÓC

Tương tự như cách uốn tóc bằng ống hút, uốn tóc bằng những chiếc thun buột tóc và băng đô cài tóc sẽ hơi mất thời gian. Bạn sẽ kiên trì khoảng từ 6 đến 8 tiếng để tóc được uốn xoăn tự nhiên. Nhưng đảm bảo cách uốn tóc này sẽ không làm hư hại đến mái tóc của bạn. Những lọn tóc xoăn bồng bềnh mang lại cho bạn vẻ ngoài gợi cảm hơn hẳn! Kiểu uốn tóc này sẽ phù hợp với các bạn có mái tóc ngắn ngang vai.

Trước khi thực hiện, bạn nên gội đầu sạch và giữ tóc còn ẩm. Sau khi tạo kiểu xong, để giữ những lọn tóc xoăn được vào nếp lâu hơn, bạn không nên sử dụng dầu dưỡng hoặc serum vì chúng sẽ làm mềm tóc khiến chúng mau thẳng trở lại. Với những cách uốn tóc đơn giản không dùng nhiệt độ cao này, bạn nên kết hợp với các loại wax, gel để giữ nếp tóc.

Xem thêm: Cách giúp tóc bồng bềnh cả ngày

Tác động của hoá chất và nhiệt độ của quá trình uốn dễ dàng làm tóc hư tổn. Vì vậy hãy thử 3 cách mà EcoLchi giới thiệu cho bạn để có một mái tóc xoăn bồng bềnh nữ tính nhé!