Bí quyết chăm sóc tóc

Top các màu nhuộm bạch kim bùng cháy 2024 (Phần 2)

Màu nhuộm bạch kim là một trong những màu sắc táo bạo và cá tính, đặc biệt là đối với những mái tóc của người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Dưới đây là top các màu nhuộm bạch kim cực bùng cháy cho năm 2024 sắp tới phần 2. Hãy cùng EcoLchi theo dõi nhé!

Xem thêm: Top các màu nhuộm bạch kim bùng cháy 2024 (Phần 1)

TÓC BẠCH KIM KHÓI

Khác biệt với hầu hết các màu tóc bạch kim còn lại, bạch kim khói tạo ra một cảm giác trưởng thành, chín chắn, từng trải và sâu sắc cho người nhìn.

Tóc bạch kim vốn đặc biệt bởi vì độ “bóng bẩy” và cảm giác nổi bật mà nó mang lại, tuy nhiên người chơi tóc không phải ai cũng thích sự bóng bẩy đó. Có cầu thì ắt có cung, người ta tạo ra tóc bạch kim tone khói với dụng ý làm dịu xuống cảm giác “chíu chíu” của màu nhuộm này, đáp ứng nhu cầu của bất kỳ ai thích tóc bạch kim nhưng vẫn đòi hỏi một sự “low-key” nhất định.

MÀU TÓC NHUỘM NÀY ÁNH CAM

Bạch kim ánh cam, một màu sắc chỉ cần nhìn thôi cũng đủ để mang lại cảm giác vui tươi, sáng sủa cho người đối diện. Tóc bạch kim ánh cam là một màu tóc táo bạo. Chắc chắn rằng, khi “chơi” màu tóc này, ít nhiều cũng sẽ có những bàn tán ra vào xung quanh bạn. Tuy nhiên, vì là một màu sắc vui tươi và có lẽ sẽ được ưa thích bởi những tâm hồn lạc quan, 3×5 tin rằng không rào cản và ồn ào nào ngăn cản được bạn thể hiện bản thân và theo đuổi những niềm vui của mình.

MÀU NHUỘM BẠCH KIM LẠNH

Chắc chắn là các bạn yêu của tôi đang không hiểu “Bạch kim lạnh” là cái gì? Tôi biết chứ, vì tôi cũng không hiểu. Nói chứ, do dịch “word-by-word” từ thuật ngữ nước ngoài, nên đọc qua tiếng Việt nó mới “bẹo hình bẹo dạng” vậy.

“Tóc bạch kim lạnh” hay “Cool blonde/ platinum hair” là một kiểu tóc được tạo nên từ 2 sắc độ chính: xám – trắng. Màu tóc này tạo ra cảm giác sắc lạnh như kim loại, làm nổi bật hơn rất nhiều cảm giác “lạnh lùng” mà bạch kim tạo ra.

Người ta ưa chuộng và coi đây là một màu nhuộm mạnh mẽ, khẳng định rõ uy quyền của những ai sở hữu. Bên cạnh đó, màu sắc cá tính này còn làm rõ ràng hơn các đường nét tinh tế của một gương mặt.

MÀU NHUỘM BẠCH KIM ÁNH HỒNG

Có lẽ đây sẽ là màu tóc ngọt ngào nhất trong bảng màu của ngày hôm nay. Bạch kim ánh hồng tạo nên cảm giác công chúa – đáng yêu và thu hút.

Bên cạnh đó, màu tóc này đã dần thoát ra khỏi cái định kiến “yếu ớt, bánh bèo”, thế nên, nếu bạn là một người trẻ đang tìm kiếm một màu tóc thể hiện sự hiện đại và đột phá, hãy thử sức với tóc bạch kim ánh hồng.

MÀU NHUỘM BẠCH KIM TONE ĐỎ

Chán ngán với vùng an toàn của bản thân? Thử chơi một con tóc bạch kim tone đỏ liền?!

2023 vừa rồi, có một thời gian người ta phát cuồng lên với màu tóc đỏ. Nhiều người phát hiện ra rằng, màu tóc đỏ không kén da như tưởng tượng của họ, thậm chí màu nhuộm này còn giúp nước da của người nhuộm bắt sáng tốt hơn.

Bên cạnh đó, màu tóc đỏ rất “ăn” make-up. Màu sắc tươi sáng này rất hợp với make-up, từ những layout đơn giản đến dày cui như “mặt mộc” của mấy chị drag queen.

Chính vì vậy, 2024 này sao không thử trải nghiệm sắc màu ấy nhưng đặc biệt hơn với kiểu nhuộm bạch kim. 3×5 tin rằng sự kết hợp giữa màu đỏ và tóc bạch kim sẽ x2 khả năng bắt ánh nhìn của bất kỳ ai.

MÀU NHUỘM BẠCH KIM ÁNH TÍM

Nằm đâu đó ở giữa bạch kim hồng và bạch kim khói, mái tóc bạch kim ánh tím vừa đem lại cảm giác nhẹ nhàng, vừa tạo ra một vẻ ngoài chín chắn mà vẫn nhu mì cho những ai yêu thích các sắc độ hồng-tím.

MÀU NHUỘM BẠCH KIM TONE NÂU

Khá giống với bạch kim ánh vàng, những màu tóc bạch kim ở cuối danh sách đem lại cảm giác trưởng thành, già dặn hơn. Sự trong sáng, tinh khiết ở ánh vàng được giảm nhẹ lại, nhưng vẫn giữ được vẻ bóng bẩy tự nhiên của một mái tóc bạch kim. Thêm vào đó, bạch kim tone nâu là một màu an toàn để chơi, không sợ ra chân đen và cũng không kén bất kỳ outfit nào.

BẠCH KIM TONE ĐEN

Không kém cạnh bất kỳ màu tóc bạch kim nào kể trên, tóc bạch kim với tone đen chắc chắn còn có thể trở thành một lợi thế của bạn nếu đã có sẵn nước tóc gốc màu đen. Được nhấn nhá thêm sắc bạch kim cho tone đen gốc, màu nhuộm này như “tinh hoa hội tụ” bởi nó tạo ra đủ loại cảm giác của đủ thứ kiểu nhuộm nổi tiếng: ombre, balayage, highlight,…

Không dừng lại ở đó, nước tóc đen vốn đem lại cảm giác bí ẩn, quyến rũ cho bất kỳ người phụ nữ Á Châu nào sở hữu nó – nay lại còn có thêm những nhấn nhá đặc biệt, thu hút ánh nhìn vào mái tóc và khuôn mặt của người nhuộm.

Nếu ví những màu tóc kia là những viên đá quý lấp lánh đa dạng, thì tóc bạch kim tone đen chính là một viên kim cương đen bí ẩn và quý giá.